Tra cứu hướng xây nhà hợp phong thủy gia chủ

Cũng giống như xem tuổi xây nhà, việc xem hướng nhà cũng rất quan trọng trong phong thuỷ. Nó ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống của tất cả mọi thành viên sống trong ngôi nhà. Với những ngôi nhà có sự thông thoáng trước cổng chính sẽ giúp ngôi nhà luôn có vượng khí. Mỗi hướng nhà sẽ được lựa chọn hợp với gia chủ thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch. Để vận dụng được cách tính này có nhiều ý kiến khác nhau và tỉ lệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên hướng nhà tốt.

Việc lựa chọn bản mệnh của gia chủ người ta sẽ xem theo chủ nhà của ngôi nhà này để lựa chọn hướng nhà tốt. Để hài hoà với mọi người trong gia đình, người ta sẽ kết hợp hài hoà với 1 vài vị trí như giường ngủ, nhà bếp của các thành viên trong gia đình. Công việc của nhà phong thuỷ là tìm ra trường khí tốt để bố trí các không gian ngôi nhà 1 cách hợp lý nhất. mội ngôi nhà có trường khí tôt sẽ làm cho những người trong ngôi nhà hoà hợp, làm ăn thịnh vượng. Có nhiều người quan niệm chỉ cận chọn hướng nhà, còn hướng cửa thì không quan trong, đây là quan niệm không đúng bởi vì trong phong thuỷ mỗi chi tiết của ngôi nhà đều mang một yếu tố riêng của nó.

Dưới đây là phần mềm xem hướng xây nhà, xem tuổi xây dựng có phù hợp với bạn hay không được xây dựng dựa trên Sách “Xây dựng nhà ở theo địa lý - thiên văn - dịch lý” của tác giả Trần Văn Tam - NXB Văn hoá thông tin năm 2002. Mời các bạn cùng tra cứu.

TRA CỨU TUỔI XÂY DỰNG

TRA CỨU HƯỚNG XÂY NHÀ

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng trọn gói, Quý khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MẠNG XÃ HỘI CỦA TRỊNH GIA

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555