Thiết kế mẫu nhà đẹp tại Quảng Nam

Quảng Nam là một tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tên gọi Quảng Nam có nghĩa là mở rộng về phương Nam, nơi đây là một vùng đất giàu văn hóa với hai di sản nối tiêng đó chính là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Vì vậy Quảng Nam rất thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với những địa điểm du lịch hấp dẫn nơi đây. Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách, thi công khách sạn văn phòng tại Quảng Nam rất phát triển, phát triển kinh tế của vùng.

Bên cạnh đó, đối với nội thất tại mỗi công trình đều bao gồm nội thất khách sạn nhà hàng đẹp, nội thất café, shop, karaoke đẹp đáp ứng đời sống tinh thần, nhu cầu sử dụng dịch vụ của du khách và người dân địa phương. Không gian khung cảnh hữu tình, chất lượng khách sạn tốt thì chẳng có lí do gì du lịch nơi đây lại không phát triển ngày một mạnh mẽ, càng hấp dẫn khách du lịch.

Bật mí những thiết kế mẫu nhà cấp 4 kiểu Pháp đơn giản nhất

13/09/2018 0 3243

Cùng Kiến Trúc Trịnh Gia điểm danh một số mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 đẹp, tiện nghi sau đây. Chắc chắn với hàng loạt những hình ảnh thiết kế sang trọng, vô cùng ấn tượng này sẽ giúp bạn tìm được một ý tưởng thiết kế phù hợp cho ngôi nhà tương lai của mình.

Click ngay bản vẽ thiết kế nhà phố có sân thượng đẹp nhất! - Mã số NP1013

14/08/2018 0 342

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại ngày càng được yêu thích và khi kết hợp với sân thượng có vườn nhỏ xinh tận dụng tối đa diện tích tạo ra không gian sống xinh đẹp! Hãy cùng đón xem ngay mẫu nhà phố 2 tầng đẹp ở Quảng Nam phía dưới cùng chúng tôi nhé!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MẠNG XÃ HỘI CỦA TRỊNH GIA

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 094 1518 555
094 1518 555
0988 522 939