Diễn đàn hỏi đáp - kiến thức nhà đẹp

Nhắc tới diễn đàn, chính là nơi trao đổi kiến thức về thiết kế mẫu nhà miễn phí. Đúng vậy, Kiến trúc Trịnh Gia xin giới thiệu tới các bạn chức năng diễn đàn kiến trúcdiễn đàn xây dựng, diễn đàn phong thuỷ, diễn đàn nội thất trên website của chúng tôi, hỗ trợ miễn phí 100% cho Quý khách hàng đặt câu hỏi. Sẽ có đội ngũ trả lời ngay!


4 điều cần phải biết để lựa chọn một đơn vị nội thất

Nội thất luôn là linh hồn và là phần không thể thiếu được trong mỗi căn nhà. Mỗi người gia chủ luôn cố gắng đầu tư  tiền bạc, công sức để phần “hồn” mỗi căn nhà trở nên lung linh, đẹp và thỏa mãn được nhu cầu, mong muốn của mỗi thành viên trong gia đình.

3 năm trước 0 963

Mua bản vẽ thiết kế nhà dân ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Mua bản vẽ thiết kế nhà dân ở đâu, địa điểm nào có những mẫu thiết kế đẹp, làm thế nào để tìm được một công ty kiến trúc với những bản vẽ thiết kế nhà dân đẹp? Hôm nay, công ty Kiến trúc Trịnh Gia sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời nhé.

3 năm trước 0 2688

Mua chung cư hay nhà xây sẵn – lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Mua chung cư hay mua nhà xây sẵn luôn là vấn đề băn khoăn của các gia đình có đủ điều kiện để chi trả và mua nhà ở cho mình, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ

3 năm trước 0 1544

Chia sẻ file 3ds max thiết kế lâu đài khủng của KTS VTĐạo

Hôm nay Kiến trúc Trịnh Gia xin chia sẻ với các bạn file 3ds max thiết kế lâu đài khủng của KTS Vũ Tiến Đạo. Các bạn có thể lấy về tham khảo và học tập nhé

3 năm trước 0 7251

Tư vấn mua khóa cửa điện tử cho biệt thự, nhà riêng

Hiện nay có nhiều loại khóa cửa điện tử được lựa chọn lắp cho biệt thự, nhà riêng có những tính năng ưu việt như : khóa sử dụng vân tay, mã số thẻ từ. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm tốt, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua. Bài viết dưới đây Beelock.vn sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này!

3 năm trước 0 961

Xu hướng thiết kế mẫu nhà phố hiện đại đẹp có gì mới?

Xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại  về cơ bản vẫn giữ những quy tắc thiết kế chung trong  kiến trúc, công năng sử dụng và màu sắc … Tuy nhiên, xu hướng thiết kế nhà phố năm nay có một vài nét nổi bật mà chắc chắn sau khi giới thiệu, bạn sẽ chọn được cho mình một ý tưởng tuyệt vời cho căn nhà phố hiện đại, hợp thời của mình.

4 năm trước 0 3441
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MẠNG XÃ HỘI CỦA TRỊNH GIA

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555