Thủ tục cấp mới giấy phép xây dựng

Thủ tướng đưa ra chỉ thị 08/CT-TTG quan trọng về việc tăng cường thực hiện các biện pháp nhằm rút ngắn thời gian cấp giấy phép xây dựng cũng như các thủ tục khác liên quan. Đồng thời nếu rõ quy trình cấp giấy phép xây dựng, cơ quan chức năng phải giảm tối thiếu 5 ngày thẩm định thiết kế cơ sở;làm thủ tục nhanh chóng, giảm tối thiểu 4 ngày cho thẩm định thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công và việc cấp giấy phép xây dựng phải giảm tối thiểu 10 ngày.

Dụa vào đó, Kiến trúc Trịnh Gia xin đưa ra các thủ tục cấp mới giấy phép xây dựng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Quy trình điều chỉnh giấy phép xây dựng tại Long Biên Hà Nội

Quy định mới nhất về điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tại quận Long Biên – TP. Hà Nội

10/08/2018 0 2141

Xã hội ngày một phát triển, đáp ứng nhu cầu của con người các quy định về thủ tục xây dựng công trình được nhanh chóng hơn, tuy nhiên ở mỗi địa phương khác nhau sẽ có những quy định khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi cung cấp tới quý độc giả những thông tin mới nhất về điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tại quận Long Biên, Hà Nội đồng thời cung cấp những mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp tại Hà Nội để khách hàng có thể lựa chọn được một không gian sống ưng ý cho gia đình.

Hướng dẫn điều chỉnh giấy phép xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tại TP. Hồ Chí Minh

10/08/2018 0 1488

Hồ Chí Minh là thành phố lớn, là trung tâm kinh tế và văn hóa lớn của cả nước. Vì vậy, các công trình xây dựng ở đây rất phát triển, đáp ứng nhu cầu đời sống của con người. Một trong những thành phố lớn của cả nước, thủ tục cấp giấy phép xây dựng công trình càng quan trọng. Để công trình được đảm bảo tiến độ, nhanh chóng đi vào hoàn thiện, chúng tôi xin cung cấp tới các bạn thủ tục điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép xây dựng nhà ở đô thị và điều chỉnh mới nhất 2018

Giấy phép xây dựng nhà ở đô thị và những điều chỉnh mới nhất 2018

10/08/2018 0 1500

Trong bài viết này công ty kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi xin được cung cấp thông tin về giấy phép xây dựng nhà ở đô thị và những điều chỉnh mới nhất 2018. Đây là vấn đề luôn được chúng ta quan tâm vì vậy chúng ta thường xuyên phải cập nhật thông tin theo những điều chỉnh mới nhất của văn bản Nhà nước.

Điều chỉnh cấp lại giấy phép xây dựng nhà ở tại Kiên Giang

Điều chỉnh thủ tục cấp lại giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại nông thôn tại Kiên Giang

10/08/2018 0 1459

Điều chỉnh thủ tục cấp lại giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại nông thôn tỉnh Kiên Giang là nội dung được công ty kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi đề cập nhằm mang lại những thông tin hữu ích nhất tới bạn đọc. Đồng thời chúng tôi cung cấp thêm những mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Kiên Giang để quý độc giả tham khảo, lựa chọn.

Điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình, nhà ở tại Vũng Tàu

Điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Vũng Tàu

10/08/2018 0 1742

Không gia sống mới Kiến trúc Trịnh Gia xin giới thiệu tới các bạn các mẫu thiết kế nhà đẹp, cũng trong phần này chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin về việc thiết kế biệt thự tại Vũng Tàu và thủ tục cấp phép xây dựng cấp phép xây dựng tại địa phương.

Điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng ở Đắk Nông

Cập nhật điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng công trình tại Đắk Nông

10/08/2018 0 1331

Xã hội ngày một phát triển, đời sống của con người càng được nâng cao và chú trọng. Vì vậy, lĩnh vực thiết kế biệt thự rất được ưa chuộng và được các chủ đầu tư chọn lựa. Cùng với các thành công khác trên cả nước, công ty Kiến trúc Trịnh Gia cũng thiết kế ở nhiều thị trường mới và có nhiều tiềm năng phát triển. Thị trường chúng tôi nhắc đến sau đây là thiết kế nhà đẹp tại Đắk Nông.  Những công trình được kiến trúc sư sáng tạo độc đáo, theo sát từng bước nhằm được hiệu quả tốt nhất mang lại sự hài lòng nhất đối với chủ đầu tư.

Cấp giấy phép cải tạo công trình và nhà ở tại Vĩnh Long

Thiết kế biệt thự đẹp và cấp giấy phép cải tạo công trình và nhà ở tại Vĩnh Long

10/08/2018 0 1602

Tiếp tục các nội dung về cấp phép công trình xây dựng, công ty Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi tiếp tục cung cấp thông tin về thủ tục cấp phép cải tạo công trình tại Vĩnh Long. Ngoài ra chuyên mục thiết kế nhà đẹp của chúng tôi còn cung cấp đến bạn đọc những mẫu thiết kế nhà đẹp, lâu đài dinh thự đẹp để quý độc giả lựa chọn cho gia đình mình.

Thủ tục cấp phép cải tạo và sửa chữa nhà ở tại Thủ Đức HCM

Quy định mới nhất về thủ tục cấp phép cải tạo và sửa chữa nhà ở tại Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

10/08/2018 0 1413

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố năng động, phát triển hơn bất kì thành phố nào. Vì vậy, ở đây vô cùng phát triển với những tòa nhà cao tầng, lâu đài biệt thự đẹp, biệt thự tân cổ điển… và cuộc sống nhộn nhịp. Tuy nhiên, việc thủ tục cấp phép cải tạo và sửa chữa công trình nhà ở có gì khác biệt? Trong bài viết này công ty Kiến trúc Trịnh Gia xin gửi đến quý độc giả những quy định mới nhất về thủ tục cấp phép cải tạo và sửa chữa công trình nhà ở tại quận Thủ Đức.

Quy định cấp giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở tại Bắc Giang

Quy định cấp giấy phép sửa chữa cải tạo công trình nhà ở riêng lẻ tại đô thị Bắc Giang

10/08/2018 0 1462

Tuy nhiên, đối với mỗi tỉnh thành, để linh động và phù hợp, mỗi địa phương sẽ có một vài quy định khác nhau.Trong bài viết này chúng xin gửi đến quý độc những những quy định cấp phép sửa chữa cải tạo công trình và nhà ở riêng lẻ tại Bắc Giang. Ngoài ra chúng tôi còn gửi tới chủ đầu tư nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp để quý vị tham khảo và lựa chọn không gian sống phù hợp với tính cách của gia đình mình. Nếu bạn là người yêu thích kiến trúc Pháp thì sẽ không thể nào bỏ qua những mẫu thiết kế lâu đài cổ điển, nếu bạn thích không gian sống hiện đại thì những biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển là những gợi ý mách bạn những ý tưởng hay cho tổ ẩm gia đình.

Cấp phép xây dựng đối với cải tạo và sửa chữa tại Đắk Nông

Quy định cấp giấy phép xây dựng đối với công trình cải tạo và sửa chữa tại Đắk Nông

10/08/2018 0 1355

Quy định cấp phép xây dựng đối với công trình cải tạo và sửa chữa tại Đắc Lắk  được chúng tôi giới thiệu trong chuyên mục thiết kế biệt thự của công ty Kiến trúc Trịnh Gia, mang lại cho bạn đọc những thông đầy đủ, quy trình cấp phép tại địa phương để các chủ đầu tư có sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra Kiến trúc Trịnh Gia còn cung cấp tới quý độc giả những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại được nhiều người trên cả nước ưa chuộng.

Quy định về cấp phép sửa chữa cải tạo nhà ở tại Bình Thuận

Những quy định về cấp phép sửa chữa cải tạo công trình và nhà ở tại Bình Thuận

10/08/2018 0 1528

Tại mỗi địa phương trên cả nước sẽ có những quy định riêng, linh động phù hợp với mỗi nơi khác nhau. Vậy, hôm nay chúng ta cũng xem những quy định cấp phép sửa chữa và cải tạo công trình tại Bình Thuận có những điểm gì khác biệt, điều mà mỗi chủ đầu tư cần chú ý.

Hồ sơ cấp giấy phép sửa chữa và cải tạo nhà ở Quảng Bình

Hồ sơ xin cấp giấy phép sửa chữa và cải tạo nhà ở riêng lẻ ở Quảng Bình

10/08/2018 0 1398

Sau khi chọn được mẫu thiết kế nhà đẹp, điều mỗi chủ đầu tư quan tâm chính là hồ sơ xin cấp giấy phép gồm những gì? Và thủ tục chữa, cải tạo nhà ở riêng lẻ cần thủ tục như thế nào? Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý độc giả, Kiến trúc Trịnh Gia xin gửi tới bạn đọc những thông tin chi tiết về hồ sơ cấp giấy phép sửa chữa và cải tạo nhà ở riêng lẻ tại Quảng Bình.

Cấp giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở riêng lẻ tại Vũng Tàu

Cấp giấy phép sửa chữa cải tạo biệt thự nhà ở riêng lẻ tại Vũng Tàu

10/08/2018 0 1539

Ở mỗi tỉnh, sẽ được tạo điều kiện linh động phù hợp với môi trường, chúng ta cùng xem ở Vũng Tàu có những điểm gì khác biệt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thủ tục cấp giấy phép sửa chữa cải tạo biệt thự nhà ở riêng lẻ tại Vũng Tàu.

Quy định gia hạn hoặc cấp lại giấy phép xây dựng ở Hà Giang

Quy định điều chỉnh, gia hạn hoặc cấp lại giấy phép xây dựng ở Hà Giang

08/08/2018 0 1300

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao, nhanh nhạy trong xu hướng thiết kế, luôn đáp ứng sự đòi hỏi của thị trường. Không gian sống mới – Kiến trúc Trịnh Gia luôn luôn sáng tạo trong công việc, tiếp thu những cái hay cái đẹp, giữ gìn những nét đẹp truyền thống để đưa ra những công trình độc đáo vẫn mang những vẻ đẹp riêng. Những mẫu thiết kế khách sạn, thiết kế biệt thự Pháp cổ điển…luôn khẳng định vị thế, luôn được là lựa chọn ưu tiên của chủ đầu tư.

Thủ tục gia hạn hoặc cấp lại giấy phép xây dựng tại Sài Gòn

Mẫu biệt thự đẹp và thủ tục gia hạn hoặc cấp lại giấy phép xây dựng tại Sài Gòn

08/08/2018 0 1260

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố phát triển bậc nhất của cả nước. Vì vậy, nơi đây vô cùng phát triển đáp ứng mọi nhu cầu phụ vụ đời sống con người như đời sống tinh thần, cơ sở hạ tầng sang trọng đẳng cấp. Trong nội dung hôm nay, Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi xin chia sẻ thông tin về mẫu biệt thự và thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh, thủ tục điều chỉnh giấy phép xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm cung cấp những thông tin hữu ích, chính xác giúp quý độc giả dễ dàng thực hiện và nhanh chóng trong thi công các dự án.

Cấp lại giấy phép xây dựng công trình và nhà ở tại Phú Yên

Cấp lại giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên cần hồ sơ gì?

08/08/2018 0 1388

Với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế khách sạn đẹp… chúng tôi đã mang đến những công trình với không gian sống thư giãn, thoải mái nhất, tận dụng tối đa không gian từ thiên nhiên mang đến một cuộc sống xanh hiện đại. Vì vậy, Kiến trúc Trịnh Gia trở thành một cái tên thân thiện được khách hàng lựa chọn tin tưởng và giới thiệu đến những chủ đầu tư khác.

Thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng công trình ở Bình Định

Thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng biệt thự và công trình tại Bình Định

08/08/2018 0 1247

Ở Bình Định cũng vậy, trong chuyện mục thiết kế biệt thự nhà đẹp chúng tôi xin cung cấp đầy đủ thông tin tới bạn đọc về thủ tục gia hạn, cấp lại giấy phép công trình tại Bình Định.

Quy trình gia hạn giấy phép xây dựng công trình tại Phú Quốc

Quy trình gia hạn giấy phép xây dựng công trình tại Phú Quốc (Kiên Giang)

08/08/2018 0 1445

Để sáng tạo nên một công trình kiến trúc đẹp, đòi hỏi người kiến trúc sư luôn phải học hỏi, tìm tòi sáng tạo, nắm bắt xu hướng của thời đại để có những mẫu thiết kế phù hợp với cá tính của chủ đầu tư. Có được những mẫu thiết kế đẹp là chưa đủ, để hoàn thành một công trình một trong những yếu tố quan trọng cần kể đến đó chính là xin cấp phép xây dựng. Bất kì công trình nào trên cả nước đều như vậy, tuy nhiên ở mỗi tỉnh thành khác nhau chúng ta cần linh động. Vì vậy, đối với bài viết này chúng tôi xin mời bạn đọc đến với quy trình gia hạn giấy phép xây dựng công trình tại Phú Quốc (Kiên Giang).

Quy định gia hạn giấy phép xây dựng công trình ở Phú Yên

Quy định gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ ở Phú Yên

08/08/2018 0 1270

Không gian sống mới – Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi hiểu được những thông tin quan trọng về gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại. Vì vậy, chúng tôi đã cung cấp đến quý độc giả nhiều bài viết và nhận được những phản hồi tích cực. Với nội dung về cấp phép xây dựng công trình tại Phú Yên chúng tôi xin chia sẻ chi tiết tới bạn đọc về quy định gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên.

Quy định gia hạn giấy phép xây dựng nhà ở tại tỉnh Sóc Tăng

Quy định gia hạn giấy phép xây dựng công trình và biệt thự nhà ở riêng lẻ tại Sóc Trăng

08/08/2018 0 1276

Sóc Trăng được coi là một trong những thành phố đẹp ở đồng bằng Sông Cửu Long. Đến Sóc Trăng chúng ta còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp các ngôi chùa nổi tiếng độc đáo như chùa Chén Kiểu, chùa Dơi, lễ hội như đua ghe ngo. Bên cạnh đó, đến với Sóc Trăng trong chuyện mục thiết kế biệt thự của kiến trúc Trịnh Gia hôm nay, chúng tôi xin cung cấp tới bạn đọc đầy đủ thông tin về thủ tục cấp giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại  Sóc Trăng. Những thông tin chi tiết, đây đủ về quy định gia hạn giấy phép xây dựng công trình và biệt thự riêng lẻ tại Sóc Trăng sẽ là những thông tin hữu ích nhất giúp chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ công trình.

Cách để gia hạn giấy phép xây dựng công trình tại Gia Lai?

Làm thế nào để gia hạn giấy phép xây dựng công trình tại Gia Lai?

08/08/2018 0 1245

Trong những năm gần đây, Gia Lai được lựa chọn là một điểm đến cô cùng độc đáo. Vừa được trải nghiệm vừa được ngắm những nét đẹp hoang sơ mộc mạc của núi rừng khó nơi nào có được. Vì vậy, Gia lai thu hút đông đảo khách du lịch và được nhiều người quan tâm. Du lịch phát triển, cơ sở hạ tầng ngày được quan tâm, vì vậy thủ tục về giấy hạn cấp phép xây dựng công trình tại Gia Lai rất được sự quan tâm của các chủ đầu tư cũng như cư dân sinh sống tại Gia Lai.

Hồ sơ gia hạn giấy phép xây dựng nhà ở tại Tuyên Quang

Hồ sơ gia hạn giấy phép xây dựng công trình và biệt thự nhà ở tại Tuyên Quang

08/08/2018 0 1317

Mỗi tỉnh thành đều có những quy định riêng về hồ sơ gia hạn giấy phép xây dụng công trình và biệt thự riêng do linh động với mỗi tỉnh thành cho phù hợp. Vì vậy, trong nội dung hôm nay Kiến trúc Trịnh Gia xin chia sẻ tới bạn đọc về quy trình làm hồ sơ gia hạn giấy phép xây dựng công trình và biệt thự nhà ở tại Tuyên Quang.

Hồ sơ gia hạn giấy phép xây dựng nhà ở tại tỉnh Quảng Bình

Gia hạn giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại Quảng Bình cần hồ sơ gì?

08/08/2018 0 1429

Nhằm tô điểm thành một địa điểm hiện đại, đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu của con người, rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Quảng Bình. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thủ tục cấp giấy phép xây dựng công trình tại Quảng Bình có gì khác so với địa phương khác.

Gia hạn giấy phép xây dựng công trình nhà ở Bà Rịa–Vũng Tàu

Gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ ở Bà Rịa – Vũng Tàu

08/08/2018 0 1600

Kiến trúc Trịnh Gia với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tận tâm tận tình, sáng tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường cùng những nhiều mẫu thiết kế biệt thự là sự lựa chọn lí tưởng của chủ đầu tư  trên cả nước nói chung và ở Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng. Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Bà Rịa – Vũng Tàu là một lĩnh vực mang lại niềm tự hào cho chúng tôi. Để kiến tạo nên những công trình độc đáo, mang lại làn gió mới cho nơi đây thì vấn đề cấp thiết và quan trọng luôn được chú ý đó chính là việc gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MẠNG XÃ HỘI CỦA TRỊNH GIA

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555