Tư vấn thiết kế mẫu nhà đẹp hiện nay

Trang tin của Kiến trúc Trịnh Gia, giúp Quý khách hàng có những kiến thức cơ bản về xây dựng nhà ở để có thể hiểu được tiến trình hình thành một công trình xây dựng từ hồ sơ thiết kế đến triển khai thi công thực tế. Cùng với đó là các kiến thức tư vấn về mẫu nhà đẹp phù hợp với diện tích đất, vật liệu và công nghệ mới trong thiết kế kiến trúc xây dựng nhà ở.

Thiết kế biệt thự theo phong cách pháo đài thời Trung cổ

Thiết kế biệt thự theo phong cách pháo đài thời Trung cổ

20/06/2022 0 479

Những tưởng giấc mơ được sống trong các tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ chỉ có trong truyện cổ tích nhưng ngày nay, dưới đôi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, giấc mơ đó đã trở thành hiện thức với nhiều người. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế biệt thự pháo đài thời Trung cổ, một hình ảnh biệt thự như bước ra từ các câu truyện cổ tích.

Thiết kế biệt thự song lập và đơn lập có đặc điểm gì?

Thiết kế biệt thự song lập và đơn lập có đặc điểm gì?

20/06/2022 0 507

Biệt thự là một loại hình nhà ở cao cấp và sang trọng, với hai kiểu thiết kế phổ biến là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Vậy hai kiểu thiết kế biệt thự này có đặc điểm gì, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé.

Tất tần tật về cách tính diện tích đất và các trường hợp thực tế

Tất tần tật về cách tính diện tích đất và các trường hợp thực tế về đất

15/06/2022 0 608

Đất là tài sản hữu hình có giá trị lớn đối với con ngườ. Việc tích diện tích đất tốt sẽ giúp bạn dễ dàng quản lí tài sản một cách tốt nhất. Trong bài viết này Kiến trúc Trịnh Gia chúng tối sẽ bật mí đến các bạn cách tính diện tích đất và các trường hợp thực tế về đất mà bạn cần biết.

Thuê kiến trúc sư ở Hà Nội thiết kế nhà ở

Thuê kiến trúc sư ở Hà Nội thiết kế nhà ở

07/07/2020 0 1316

Trong thời kì bùng nổ cách mạng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và sự ra đời nhanh chóng, ồ ạt của các công ty kiến trúc với nhiều các kiến trúc sư tại Hà Nội nói riêng và các công ty trên cả nói chung. Tìm, thuê kiến trúc sư ở Hà Nội không hề dễ dàng với rất nhiều địa, điểm công ty kiến trúc khiến khách hàng thêm hoang mang, khó xác định được địa chỉ tin cậy.

Mua bản vẽ thiết kế nhà ống - ấn tượng từng căn nhà

Mua bản vẽ thiết kế nhà ống - ấn tượng từng căn nhà

07/07/2020 0 1353

Mua bản vẽ thiết kế nhà ống ở đâu, địa điểm nào có những mẫu thiết kế đẹp, làm thế nào để tìm được một công ty kiến trúc với những bản vẽ thiết kế nhà dân đẹp? Hôm nay, công ty Kiến trúc Trịnh Gia sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời nhé.

Chiêm ngưỡng kiến trúc Châu Âu đầy ấn tượng của Đại học VinUni

Chiêm ngưỡng kiến trúc Châu Âu đầy ấn tượng của Đại học VinUni

09/01/2020 0 5471

Hẳn là các bạn đều đang cực kỳ quan tâm đến dự án xây dựng Đại học VinUni – một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất tại Việt Nam hiện nay. Kiến trúc Trịnh Gia sẽ cùng các bạn chiêm ngưỡng thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu lần này của VinUni nhé!

Đơn giá thiết kế nhà dân trọn gói và hợp lý nhất hiện nay

Đơn giá thiết kế nhà dân trọn gói và hợp lý nhất hiện nay

06/08/2019 0 3886

Hiện nay có rất nhiều công ty kiến trúc hoạt động trên cả nước và có sự cạnh tranh rất lớn từ nhiều phía. Tuy nhiên chất lượng phục vụ cũng như đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của gia chủ không phải công ty kiến trúc nào cũng thực hiện được. Công ty Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã thiết kế rất nhiều công trình với đơn giá thiết kế nhà dân phù hợp, là sự lựa chọn lí tưởng của khách hàng.

Nội thất thiết kế dành cho nhà chung cư đẹp xu hướng hiện nay

Nội thất thiết kế dành cho nhà chung cư đẹp xu hướng hiện nay

09/05/2019 0 2025

Hiện nay, khi mà không gian sống ngày càng bị thu hẹp để tận dụng phục vụ cho mở rộng đường sá, xây dựng các công trình lớn… thì xu hướng chuyển vào ở trong các nhà chung cư được cho là xu hướng khôn ngoan và phù hợp hơn với nhà ở phố hay nhà ống.

Quy trình điều chỉnh giấy phép xây dựng tại Long Biên Hà Nội

Quy định mới nhất về điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tại quận Long Biên – TP. Hà Nội

10/08/2018 0 1996

Xã hội ngày một phát triển, đáp ứng nhu cầu của con người các quy định về thủ tục xây dựng công trình được nhanh chóng hơn, tuy nhiên ở mỗi địa phương khác nhau sẽ có những quy định khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi cung cấp tới quý độc giả những thông tin mới nhất về điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tại quận Long Biên, Hà Nội đồng thời cung cấp những mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp tại Hà Nội để khách hàng có thể lựa chọn được một không gian sống ưng ý cho gia đình.

Hướng dẫn điều chỉnh giấy phép xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tại TP. Hồ Chí Minh

10/08/2018 0 1395

Hồ Chí Minh là thành phố lớn, là trung tâm kinh tế và văn hóa lớn của cả nước. Vì vậy, các công trình xây dựng ở đây rất phát triển, đáp ứng nhu cầu đời sống của con người. Một trong những thành phố lớn của cả nước, thủ tục cấp giấy phép xây dựng công trình càng quan trọng. Để công trình được đảm bảo tiến độ, nhanh chóng đi vào hoàn thiện, chúng tôi xin cung cấp tới các bạn thủ tục điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép xây dựng nhà ở đô thị và điều chỉnh mới nhất 2018

Giấy phép xây dựng nhà ở đô thị và những điều chỉnh mới nhất 2018

10/08/2018 0 1353

Trong bài viết này công ty kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi xin được cung cấp thông tin về giấy phép xây dựng nhà ở đô thị và những điều chỉnh mới nhất 2018. Đây là vấn đề luôn được chúng ta quan tâm vì vậy chúng ta thường xuyên phải cập nhật thông tin theo những điều chỉnh mới nhất của văn bản Nhà nước.

Điều chỉnh cấp lại giấy phép xây dựng nhà ở tại Kiên Giang

Điều chỉnh thủ tục cấp lại giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại nông thôn tại Kiên Giang

10/08/2018 0 1300

Điều chỉnh thủ tục cấp lại giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại nông thôn tỉnh Kiên Giang là nội dung được công ty kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi đề cập nhằm mang lại những thông tin hữu ích nhất tới bạn đọc. Đồng thời chúng tôi cung cấp thêm những mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Kiên Giang để quý độc giả tham khảo, lựa chọn.

Điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình, nhà ở tại Vũng Tàu

Điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Vũng Tàu

10/08/2018 0 1615

Không gia sống mới Kiến trúc Trịnh Gia xin giới thiệu tới các bạn các mẫu thiết kế nhà đẹp, cũng trong phần này chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin về việc thiết kế biệt thự tại Vũng Tàu và thủ tục cấp phép xây dựng cấp phép xây dựng tại địa phương.

Điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng ở Đắk Nông

Cập nhật điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng công trình tại Đắk Nông

10/08/2018 0 1235

Xã hội ngày một phát triển, đời sống của con người càng được nâng cao và chú trọng. Vì vậy, lĩnh vực thiết kế biệt thự rất được ưa chuộng và được các chủ đầu tư chọn lựa. Cùng với các thành công khác trên cả nước, công ty Kiến trúc Trịnh Gia cũng thiết kế ở nhiều thị trường mới và có nhiều tiềm năng phát triển. Thị trường chúng tôi nhắc đến sau đây là thiết kế nhà đẹp tại Đắk Nông.  Những công trình được kiến trúc sư sáng tạo độc đáo, theo sát từng bước nhằm được hiệu quả tốt nhất mang lại sự hài lòng nhất đối với chủ đầu tư.

Cấp giấy phép cải tạo công trình và nhà ở tại Vĩnh Long

Thiết kế biệt thự đẹp và cấp giấy phép cải tạo công trình và nhà ở tại Vĩnh Long

10/08/2018 0 1463

Tiếp tục các nội dung về cấp phép công trình xây dựng, công ty Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi tiếp tục cung cấp thông tin về thủ tục cấp phép cải tạo công trình tại Vĩnh Long. Ngoài ra chuyên mục thiết kế nhà đẹp của chúng tôi còn cung cấp đến bạn đọc những mẫu thiết kế nhà đẹp, lâu đài dinh thự đẹp để quý độc giả lựa chọn cho gia đình mình.

Thủ tục cấp phép cải tạo và sửa chữa nhà ở tại Thủ Đức HCM

Quy định mới nhất về thủ tục cấp phép cải tạo và sửa chữa nhà ở tại Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

10/08/2018 0 1298

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố năng động, phát triển hơn bất kì thành phố nào. Vì vậy, ở đây vô cùng phát triển với những tòa nhà cao tầng, lâu đài biệt thự đẹp, biệt thự tân cổ điển… và cuộc sống nhộn nhịp. Tuy nhiên, việc thủ tục cấp phép cải tạo và sửa chữa công trình nhà ở có gì khác biệt? Trong bài viết này công ty Kiến trúc Trịnh Gia xin gửi đến quý độc giả những quy định mới nhất về thủ tục cấp phép cải tạo và sửa chữa công trình nhà ở tại quận Thủ Đức.

Quy định cấp giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở tại Bắc Giang

Quy định cấp giấy phép sửa chữa cải tạo công trình nhà ở riêng lẻ tại đô thị Bắc Giang

10/08/2018 0 1345

Tuy nhiên, đối với mỗi tỉnh thành, để linh động và phù hợp, mỗi địa phương sẽ có một vài quy định khác nhau.Trong bài viết này chúng xin gửi đến quý độc những những quy định cấp phép sửa chữa cải tạo công trình và nhà ở riêng lẻ tại Bắc Giang. Ngoài ra chúng tôi còn gửi tới chủ đầu tư nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp để quý vị tham khảo và lựa chọn không gian sống phù hợp với tính cách của gia đình mình. Nếu bạn là người yêu thích kiến trúc Pháp thì sẽ không thể nào bỏ qua những mẫu thiết kế lâu đài cổ điển, nếu bạn thích không gian sống hiện đại thì những biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển là những gợi ý mách bạn những ý tưởng hay cho tổ ẩm gia đình.

Cấp phép xây dựng đối với cải tạo và sửa chữa tại Đắk Nông

Quy định cấp giấy phép xây dựng đối với công trình cải tạo và sửa chữa tại Đắk Nông

10/08/2018 0 1256

Quy định cấp phép xây dựng đối với công trình cải tạo và sửa chữa tại Đắc Lắk  được chúng tôi giới thiệu trong chuyên mục thiết kế biệt thự của công ty Kiến trúc Trịnh Gia, mang lại cho bạn đọc những thông đầy đủ, quy trình cấp phép tại địa phương để các chủ đầu tư có sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra Kiến trúc Trịnh Gia còn cung cấp tới quý độc giả những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại được nhiều người trên cả nước ưa chuộng.

Quy định về cấp phép sửa chữa cải tạo nhà ở tại Bình Thuận

Những quy định về cấp phép sửa chữa cải tạo công trình và nhà ở tại Bình Thuận

10/08/2018 0 1419

Tại mỗi địa phương trên cả nước sẽ có những quy định riêng, linh động phù hợp với mỗi nơi khác nhau. Vậy, hôm nay chúng ta cũng xem những quy định cấp phép sửa chữa và cải tạo công trình tại Bình Thuận có những điểm gì khác biệt, điều mà mỗi chủ đầu tư cần chú ý.

Cấp phép sửa chữa cải tạo công trình và nhà ở tại Tiền Giang

Những lưu ý trong cấp phép sửa chữa cải tạo công trình và nhà ở tại Tiền Giang

10/08/2018 0 1179

Ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng tốt các lĩnh vực khác như thiết kế văn phòng, thiết kế hiệu sách… nhận được rất nhiều lời khen ngợi của chủ đầu tư và được tin cậy giới thiệu tới các chủ đầu tư khác. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, luôn đồng hành tư vấn những dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng. Một trong những thành công đó chính là thủ tục cấp phép sửa chữa cải tạo công tình và nhà ở được thực hiện nhanh chóng và  đảm bảo tiến độ công trình.

Hồ sơ cấp giấy phép sửa chữa và cải tạo nhà ở Quảng Bình

Hồ sơ xin cấp giấy phép sửa chữa và cải tạo nhà ở riêng lẻ ở Quảng Bình

10/08/2018 0 1277

Sau khi chọn được mẫu thiết kế nhà đẹp, điều mỗi chủ đầu tư quan tâm chính là hồ sơ xin cấp giấy phép gồm những gì? Và thủ tục chữa, cải tạo nhà ở riêng lẻ cần thủ tục như thế nào? Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý độc giả, Kiến trúc Trịnh Gia xin gửi tới bạn đọc những thông tin chi tiết về hồ sơ cấp giấy phép sửa chữa và cải tạo nhà ở riêng lẻ tại Quảng Bình.

Cấp giấy phép sửa chữa cải tạo nhà ở riêng lẻ tại Vũng Tàu

Cấp giấy phép sửa chữa cải tạo biệt thự nhà ở riêng lẻ tại Vũng Tàu

10/08/2018 0 1343

Ở mỗi tỉnh, sẽ được tạo điều kiện linh động phù hợp với môi trường, chúng ta cùng xem ở Vũng Tàu có những điểm gì khác biệt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thủ tục cấp giấy phép sửa chữa cải tạo biệt thự nhà ở riêng lẻ tại Vũng Tàu.

Điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng ở Lào Cai

Quy trình thực hiện điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng ở Lào Cai

08/08/2018 0 1236

Trong nội dung bài viết hôm nay, “Không gian sống mới” – Kiến trúc Trịnh Gia xin cung cấp thông tin về chuyên mục Cấp phép xây dựng. Cụ thể, chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn độc về điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép công trình xây dựng tại Lào Cai. Đây chính là những thông tin rất quan trọng tô điểm không gian sống mới tại Lào Cai về các lĩnh vực như thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự hiện đại nói riêng và thiết kế nhà đẹp nói chung tại Lào Cai.

Quy định gia hạn hoặc cấp lại giấy phép xây dựng ở Hà Giang

Quy định điều chỉnh, gia hạn hoặc cấp lại giấy phép xây dựng ở Hà Giang

08/08/2018 0 1217

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao, nhanh nhạy trong xu hướng thiết kế, luôn đáp ứng sự đòi hỏi của thị trường. Không gian sống mới – Kiến trúc Trịnh Gia luôn luôn sáng tạo trong công việc, tiếp thu những cái hay cái đẹp, giữ gìn những nét đẹp truyền thống để đưa ra những công trình độc đáo vẫn mang những vẻ đẹp riêng. Những mẫu thiết kế khách sạn, thiết kế biệt thự Pháp cổ điển…luôn khẳng định vị thế, luôn được là lựa chọn ưu tiên của chủ đầu tư.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MẠNG XÃ HỘI CỦA TRỊNH GIA

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555