Hỏi đáp kiến thức về nhà đẹp

Không chỉ là diễn đàn kiến trúc, ngoài là nơi cho các kiến trúc sư trao đổi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, thì diễn đàn hỏi đáp kiến thức về mẫu nhà còn giúp khách hàng gửi yêu cầu mẫu nhà phù hợp với sở thích, phù hợp phong thuỷ và đặc biệt là hợp với khu đất , diện tích nhà của mình.


Mua bản vẽ thiết kế nhà dân ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Mua bản vẽ thiết kế nhà dân ở đâu, địa điểm nào có những mẫu thiết kế đẹp, làm thế nào để tìm được một công ty kiến trúc với những bản vẽ thiết kế nhà dân đẹp? Hôm nay, công ty Kiến trúc Trịnh Gia sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời nhé.

5 năm trước 0 3652

Mua chung cư hay nhà xây sẵn – lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Mua chung cư hay mua nhà xây sẵn luôn là vấn đề băn khoăn của các gia đình có đủ điều kiện để chi trả và mua nhà ở cho mình, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ

5 năm trước 0 1943

Xu hướng thiết kế mẫu nhà phố hiện đại đẹp có gì mới?

Xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại  về cơ bản vẫn giữ những quy tắc thiết kế chung trong  kiến trúc, công năng sử dụng và màu sắc … Tuy nhiên, xu hướng thiết kế nhà phố năm nay có một vài nét nổi bật mà chắc chắn sau khi giới thiệu, bạn sẽ chọn được cho mình một ý tưởng tuyệt vời cho căn nhà phố hiện đại, hợp thời của mình.

5 năm trước 0 3882
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MẠNG XÃ HỘI CỦA TRỊNH GIA

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555