4 điều cần phải biết để lựa chọn một đơn vị nội thất

09/05/2019 0 1267
Chia sẻ bài viết

Nội thất luôn là linh hồn và là phần không thể thiếu được trong mỗi căn nhà. Mỗi người gia chủ luôn cố gắng đầu tư  tiền bạc, công sức để phần “hồn” mỗi căn nhà trở nên lung linh, đẹp và thỏa mãn được nhu cầu, mong muốn của mỗi thành viên trong gia đình.

Xuất phát từ nhu cầu đó của khách hàng mà xu hướng tìm đến thiết kế nội thất hay những đơn vị nội thất uy tín để lựa chọn tư vấn-thiết kế-thi công nội thất trọn gói để gửi gắm công trình cho họ. Nhưng có rất nhiều câu hỏi khách hàng đặt ra, ví dụ như:

Tại sao lại cần thiết kế nội thất ?

Tại sao khi làm thiết kế- thi công nội thất cần chọn một đơn vị nội thất uy tín ?

Vậy những điều nào cần biết để lựa chọn một đơn vị nội thất uy tín ?

Với bài viết hôm nay, tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên khi chia sẻ top 4 điều cần biết để chọn một đơn vị nội thất uy tín.

1.Kinh nghiệm vững vàng.

Thi công và thiết kế nội thất là một trong những  ngành nghề đòi hỏi trong đó là sự tinh tế kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học đó là ngành nghề yêu cầu giữ được sự tỉnh táo và chuẩn xác trong khi đầu óc vẫn đang sáng tạo và bay bổng.

lựa chọn thiết kế nội thất

Vậy nên yêu cầu đầu tiên khi bạn tìm đến những đơn vị nội thất thì bạn nên tìm hiểu về kinh nghiệm, về những công trình mà họ đã thi công để xem những mẫu mã, những công trình đó có hợp với mong muốn của bạn hay là không. Bạn có thể dễ dàng tìm được điều đó qua địa chỉ Web hay trang Facebook của Công ty nội thất.

2.Những kiến trúc sư

Đội ngũ kiến trúc sư là “khởi nguồn” cho cho mọi thành công của đơn vị nội thất. Đó là những người sẽ truyền tải vào mỗi bản vẽ sự nghệ thuật, khoa học, tính thẩm mỹ, sự sáng tạo và cả những mong muốn, nhu cầu, tính cách của người chủ được họ phác thảo lên.

Lí do tiếp theo để bạn tìm đến những đơn vị nội thất uy tín lớn chính là đội ngũ kiến trúc sư.

Ví dụ như này  để bạn dễ hiểu: các công ty thiết kế nội thất nhỏ sẽ thuê một sinh viên mới ra trường với giá 80.000đ một bản vẽ để thiết kế cho bạn một ngôi nhà và bạn nghĩ mình sẽ trông đợi, hy vọng gì ở một sinh viên giỏi lý thuyết còn thực tế và trải nghiệm thì không có. Đó sẽ là sự phí phạm tiền của, công sức, thời gian của chính bạn và gia đình.

Xem thêm : Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng

3.Đội ngũ thợ lành nghề và công nghệ.

Bên cạnh những con người sáng tạo thì cũng cần đội ngũ sản xuất-thi công lành nghề và chuyên nghiệp. Đi cùng với đó là áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại để giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian từ đó cho ra những sản phẩm chính xác, đẹp và đúng như bản vẽ thiết kế đưa ra.

>> Xem thêm : Các mẫu nhà gỗ cổ truyền

Một đơn vị nội thất theo thiết kế uy tín phải sở hữu cho mình một nơi cung cấp, cung ứng những sản phẩm nội thất mà họ thiết kế, sáng tạo ra được. Đó chính là yêu cầu cũng như lí do tại sao bạn phải đến những đơn vị nội thất uy tín.

chọn thiết kế nội thất

Những đơn vị nội thất lớn thường có những xưởng sản xuất cho riêng mình như sẽ có xưởng sản xuất ở An Lão, nội thất Hà Nội sẽ có xưởng sản xuất tại Nam Định, Hải Dương…Việc có một nơi sản xuất đi cùng đội ngũ thợ lành nghề và máy móc hiện đại không chỉ là đảm lợi ích cho khách hàng mà còn tôn vinh thương hiệu, uy tín của của chính đơn vị nội thất.

4.Xử lí theo quy trình:

Điều tiếp theo mà bạn nên nhận được khi tới mỗi đơn vị nội thất uy tín đó là họ sẽ được đi theo một quy trình mà chính những quy trình đó làm nên thương hiệu và sự thành công của đơn vị đó.

Quy trình của một số đơn vị nội thất lớn sẽ gồm:

1.Khảo sát thực tế, nắm bắt nhu cầu khách hàng.

2.Vẽ 2D và Concept.

3.Triển khai 3D và phối cảnh.

4.Lựa chọn vật liệu và báo giá.

5.Đưa vào sản xuất.

6.Thi công.

7.Nghiệm thu.

8.Bảo hành, Bảo trì sản phẩm.

Mỗi đơn vị nội thất khi làm thiết kế đều sẽ cho khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về công trình nội thất của mình để xem toàn bộ không gian nhà mình, những đồ nội thất có hài hòa, hợp lí hay không. Đó sẽ là lợi ích mà bạn nhận được khi làm nội thất theo thiết kế.

chọn thiết kế nội thất hợp lý

Quan trọng nhất với mỗi gia đình đó là tìm đến được với đơn vị nội thất uy tín và chất lượng để bạn gửi gắm niềm tin công trình của gia đình bạn. Điều đó sẽ khiến bạn an tâm và nhàn hơn rất nhiều khi làm nội thất cho căn nhà mình. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm được những điểu cần biết khi đi tìm những đơn vị nội thất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế dự án lớn ...

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555