Mẫu nhà đẹp Dynamic House dành cho gia đình vợ chồng trẻ

20/06/2018 0 2352
Chia sẻ bài viết

Hiện các gia đình trẻ ở Hà Nội rất ưa chuộng xu hướng nhà ở thiết kế mở bởi nó phù hợp với diện tích xây dựng nhỏ. Ngôi nhà Dynamic House được xây dựng tại quận Thanh Xuân dưới đây đã trở thành một trong những mẫu nhà đẹp nổi bật theo xu hướng thiết kế đó.

Căn nhà phố đẹp dành cho gia đình trẻ 2 thế hệ

Được xây dựng trên diện tích 60m2 nhưng ngôi nhà có thiết kế rất thông minh và ấn tượng, bắt kịp xu hướng kiến trúc nhà ở đô thị ngày nay. Bên cạnh đó, không gian được tạo ra thoáng rộng hơn, giúp gia đình có hai thế hệ trẻ có thể thoải mái khi sống trong căn hộ. Để phù hợp với tính cách trẻ trung, năng động của gia chủ; ngôi nhà được thiết kế trên gam màu sáng nổi bật, đặc biệt là màu vàng đã tạo nên điểm nhấn cho không gian sống xinh đẹp này.

nhà đẹp gia đình trẻ

Không gian thoáng rộng bên trong ngôi nhà đẹp 60m2 nhưng lưu trữ đầy đủ tiện nghi cho gia đình trẻ

Để đảm bảo nới rộng tối đa cho không gian bên trong ngôi nhà, khu vực phòng ngủ đã được kết nối với phòng khách không thông qua vách ngăn, tạo nên điểm sáng giữa trung tâm của căn hộ. Điều này đã giúp căn phòng ngủ vốn không được tiếp xúc nhiều với nguồn sáng tự nhiên trở nên thông thoáng hơn. Những người bạn đến thăm nhà cũng dễ dàng cảm nhận được sự ấm cúng và hiện đại của không gian này.

thiết kế thông minh nhà ở

Căn hộ thông minh nhỏ xinh mà ấm cúng với những gam màu nổi bật được kết hợp một cách hài hòa 

Thiết kế nội thất mới mẻ, khác lạ theo phong cách phương Tây

Tính thẩm mỹ của ngôi nhà phố đẹp này không chỉ thể hiện qua tỷ lệ và chất liệu hiện đại, sang trọng mà còn nằm ở tổng thể nội thất của căn nhà. Trên nền diện tích khá chật hẹp, những thiết kế nội thất của căn nhà đã được điều hòa với không gian, giúp căn hộ chứa được đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn gọn gàng tối đa và khiến người ở cảm thấy luôn luôn thú vị. Điểm nhấn của nội thất nằm ở căn phòng ngủ mới mẻ theo xu hướng kiến trúc phương Tây.

thiết kế trẻ trung cho vợ chồng

Căn phòng ngủ trẻ trung, cá tính giải quyết được nhược điểm về diện tích của căn hộ một cách khéo léo

Đây là một biểu tượng của kiến trúc hiện đại, mang vẻ đẹp đơn giản, không nghiêng quá nhiều về sự trang trí mà luôn cân đối hài hòa giữa hình thức và công năng của không gian sống. Nói cách khác, tất cả mọi yếu tố, mọi chi tiết về màu sắc, vật liệu, đường nét trong ngôi nhà không chỉ được thiết kế “cho đẹp” mà còn để đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa của gia chủ. Do đó, bạn sẽ không bao giờ phải phàn nàn về tính thông minh của mau nha dep này.

thiết nhà nhà đẹp đơn giản

Không gian sống đơn giản nhưng không hề đơn điệu, thể hiện văn hóa của gia chủ và quan điểm của người thiết kế hiện đại

Có thể nói, nhà ở đô thị ngày nay có một nhược điểm là hạn chế về nguồn ánh sáng; tuy nhiên, với sự sáng tạo của kiến trúc sư dựa trên mục tiêu của người chủ nhà khi xây dựng một căn nhà đẹp cho mình thì diện tích đã không còn là vấn đề gây tranh cãi về nhà ở. Một ngôi nhà đẹp bền vững không chỉ để ở, mà còn là nơi người sử dụng được thăng hoa cảm xúc và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Do đó, người thiết kế nhà phố đẹp cần phải nắm bắt kịp thời những tiêu chí xây dựng nhà “mở” để tạo nên các công trình thật sự chất lượng, đẹp mãi với thời gian.

nhà đẹp giúp vợ chồng thăng hoa cảm xúc

Một ngôi nhà đẹp bền vững không chỉ để ở, mà còn là nơi người sử dụng được thăng hoa cảm xúc

Chính những thiết kế bền vững, kinh tế và giàu tính thẩm mỹ như mẫu nhà đẹp Dynamic House trên đây đã khơi gợi nhiều hơn nữa cảm hứng trải nghiệm kiến trúc nhà ở đô thị hiện đại. Không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới hiện nay, những ngôi nhà ở đẹp dựa trên các nguyên tắc thiết kế, thẩm mỹ nghệ thuật và tổ chức không gian vẫn là những giá trị kiến trúc mà chúng ta đang hướng tới. Đồng thời, nhà ở cũng được xem như một tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện, hướng đến sự hòa nhập và mang tính quốc tế hóa ngày càng rộng rãi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự thiết kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế dự án lớn ...

Công ty CP kiến trúc và xây dựng Trịnh Gia - kientructrinhgia.vn

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555