25 mẫu mặt tiền khách sạn kiểu Pháp tân cổ điển đẹp mới nhất hiện nay

12/03/2019 0 4635
Chia sẻ bài viết

Tổng hợp 25 mẫu mặt tiền khách sạn mini, khách sạn 3 sao, khách sạn 5 sao với kiến trúc kiểu Pháp, tân cổ điển đẹp mới nhất mà Kiến trúc Trịnh Gia đã tinh lọc

Chủ đầu tư: Các chủ đầu tư trên cả nước Địa điểm: Thiết kế xây dựng khách sạn khắp 64 tỉnh thành trên cả nước
Loại hình: Mẫu mặt tiền khách sạn tân cổ điển kiểu Pháp đẹp Số tầng: Từ 5 - 30 tầng
Diện tích xây dựng: 1000m2 - 10.000m2 Diện tích khu đất: 300m2 - 10.000m2
Công năng:

Công năng phân chia phòng khách sạn linh hoạt, khoa học

Đơn vị tư vấn thiết kế: Kiến trúc Trịnh Gia
Tổng mức đầu tư: 5 tỷ - 100 tỷ
Năm thực hiện: 2012 - nay

Tốc độ đô thị hóa và sự phát triển của kinh tế - xã hội hiện nay kéo theo nhu cầu thiết kế các loại hình khác đáp ứng nhu cầu của con người, nhất là thiết kế mẫu khách sạn đẹp tăng lên rõ rệt. Như chúng ta thấy, các trung tâm đô thị lớn ngày càng nhiều những khu chung cư với những ngôi nhà phố đẹp phát triển làm đẹp bộ mặt đô thị bên cạnh đó là những kiến trúc khách sạn đẹp mang lại không gian nghỉ dưỡng cho bất kì ai sau một thời gian làm việc vất vả.

mặt tiền khách sạn tân cổ điển

mặt tiền khách sạn cổ điển

mặt tiền khách sạn đẹp

Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình, Kiến trúc Trịnh gia luôn đi đầu trong thiết kế các mẫu nhà phố đẹp, nhà ống đẹp hiện đại, đầy đủ tiện nghi và nhất là đối với mặt tiền khách sạn đẹp phục vụ nhu cầu ngày một cao của xã hội.

>> Xem thêm : Các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn

Nhắc đến các thiết kế hình ảnh mặt tiền khách sạn thì ta hình dung ngay đến các thành phố lớn, hay thành phố du lịch với tốc độ phát triển nhanh chóng. Nơi đây chính là nơi phát triển, thu hút khách du lịch. Bởi vậy loại hình du lịch khách sạn rất phát triển, hình ảnh mẫu khách sạn đẹp luôn là sự đầu tư trên hết để thu hút khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

mặt tiền khách sạn kiểu pháp

mặt tiền khách sạn nhỏ

mặt tiền khách sạn mini đẹp

Hình ảnh mà thu hút bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là thiết kế mặt tiền khách sạn phù hợp với từng thế đất sao cho phù hợp mà vô cùng thu hút. Vì vậy chúng phải được thiết kế sao cho đảm bảo tính thẩm mĩ, đầy đủ chức năng cũng như không gian.

>> Xem thêm : Các mẫu thiết kế nhà gỗ cổ truyền

Không những vậy, ở những thành phố lớn diện tích hạn hẹp thiết kế khách sạn cũng như thiết kế nhà ở cũng tận dụng không gian theo chiều cao để xây dựng khách sạn nhiều tầng, đây là sự lựa chọn được ưu tiên vì đây là biện pháp tối ưu, giải quyết được vấn đề quỹ đất hạn hẹp ở những thành phố lớn để đảm bảo tiêu chuẩn của thiết kế khách sạn nói riêng.

mẫu mặt tiền khách sạn

mặt tiền khách sạn pháp đẹp

mặt tiền khách sạn mini đẹp

Có rất nhiều loại hình kiến trúc thiết kế mà chúng ta có thể lựa chọn để thiết kế bề mặt của khách sạn như mặt tiền khách sạn hiện đại, miền tiền khách sạn mini, mặt tiền khách sạn cổ điển, mặt tiền khách sạn tân cổ điển… phù hợp với sự lựa chọn của chủ đầu tư cũng như làm sao để thu hút khách du lịch hay thực khách đến nghỉ dưỡng mang lại nguồn lợi nhuận nhất định.

khách sạn pháp đẹp

Cũng như những thiết kế khác, những bản thiết kế khách sạn đẹp được hoàn thành dưới sự đồng ý và thống nhất của chủ đầu tư. Quy trình thiết kế được thực hiện các bước như sau các kiến trúc sư thực hiện bản vẽ cad khách sạn rồi tiếp tục các  kiến trúc sư sẽ đi vào thiết kế file 3dmax khách sạn (phối cảnh 3D chi tiết của công trình), với phối cảnh 3D gia chủ sẽ được nhìn thấy khách sạn của mình thật sự khi xây xong hay chính là nếu muốn có thay đổi gì so với bản thiết kế ban đầu.

Hơn nữa, khi có phối cảnh 3D chi tiết khi xây dựng khách sạn, sẽ hạn chế được ít nhất những sai sót đối với bất kì công trình nào. Dưới đôi bàn tay vàng của các kiến trúc sư  luôn tạo nên những kiểu khách sạn đẹp không thể rời mắt.

khách sạn kiểu pháp đẹp

Dù là thiết kế các mẫu khách sạn tiêu chuẩn 2 sao, 3 sao, cổ điển hay hiện đại thì việc đáp ứng công năng luôn là những yêu cầu quan trọng được đặt ra khi lên kế hoạch thiết kế khách sạn đẹp thu hút khách du lịch. Đảm bảo đầy đủ công năng không chỉ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho con người mà còn tạo không gian thư giãn nghỉ ngơi cho du khách đến nghỉ dưỡng với một số không gian đáng sống trong khách sạn như  không gian đọc sách, không gian thưởng trà hay không gian trồng cây xanh.

khách sạn mini kiểu pháp

Để phân chia công năng cho các căn phòng, chủ đầu tư còn phải dựa trên sở thích, quy mô xây dựng … để lựa chọn mẫu thiết kế khách sạn đẹp đáp ứng hai mục tiêu tiện nghi và thẩm mĩ cho công trình. Để bù lại không gian có phần chật hẹp, các bản vẽ thiết kế khách sạn đẹp hiện nay thường chú ý vào cách phối màu cho vẻ bề ngoài. Các màu sắc được yêu thích nhất là các màu sáng, dịu mắt, dễ chịu và tạo cảm giác thoải mái, tươi mát cho toàn bộ không gian.

mặt tiền khách sạn tân cổ điển

mặt tiền khách sạn 3 sao

mặt tiền khách sạn 3 sao

mặt tiền khách sạn 5 sao

mặt tiền khách sạn 4 sao

Hơn nữa nhằm tránh sự đơn điệu, trong các bản thiết kế các kiến trúc sư gợi ý kết hợp nhiều màu sắc để tạo sự năng động cần thiết cho những mẫu khách sạn thêm phần sáng tạo và đẹp mắt.

Mặt khác, ngoài không gian với những màu sắc đẹp chúng ta còn quan tâm đến không khí trong lành, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, trong những bản thiết kế khách sạn đẹp các kiến trúc sư Trịnh Gia luôn tinh tế kếp hợp các cây cảnh xanh tươi trong không gian nghỉ dưỡng ở khách sạn, sự bố trí phù hợp của các cây cảnh xanh tươi ở phần hiên hay ở lối cầu thang lên các tầng của khách sạn.

mặt tiền khách sạn 2 sao

mặt tiền khách sạn 4 sao

mặt tiền khách sạn 5 sao đẹp

mặt tiền khách sạn 3 sao đẹp

mặt tiền khách sạn 7 sao đẹp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế dự án lớn ...

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Trịnh Gia

Địa chỉ: Tầng 4, Số 188 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: Vina 0941.518.555 - Viettel 0363.518.555
Email: tuvan@kientructrinhgia.vn
Web: https://kientructrinhgia.vn

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555