Đơn giá thiết kế khách sạn mới và chuẩn nhất của các công ty kiến trúc

12/03/2019 0 3442
Chia sẻ bài viết

Đơn giá thiết kế khách sạn mới nhất được tổng hợp và chuẩn nhất của các công ty kiến trúc hiện tại. Đơn giá thiết kế khách sạn mini, khách sạn 3 sao, 5 sao ...

Chủ đầu tư: Các chủ đầu tư trên khắp cả nước Địa điểm: Thiết kế khách sạn khắp 64 tỉnh thành
Loại hình: Đơn giá thiết kế kiến trúc khách sạn Số tầng: Từ 10-30 tầng
Diện tích xây dựng: Từ 1000m2 - 10.000m2 Diện tích khu đất: Từ 500m2 - 20.000m2
Công năng:

Công năng linh hoạt, sử dụng tiện ích là lợi thế cạnh tranh

Đơn vị tư vấn thiết kế: Kiến trúc Trịnh Gia
Tổng mức đầu tư: Từ 5 tỷ - 100 tỷ
Năm thực hiện: 2012 - tới nay

Kiến tạo nên những công trình không chỉ mang sắc đẹp bề ngoài mà còn mang vẻ đẹp bền vững của giá trị bên trong, bền vững cùng thời gian. Không gian sống mới – Kiến trúc Trịnh Gia luôn luôn đồng hành cùng bạn vẽ nên một không gian sống mơ ước, một không gian sống với hạnh phúc đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống con người. Dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ thiết kế kiến trúc, nội thất tại Trịnh Gia Group đang được thực hiện theo một quy trình vạch sẵn đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

>> Xem thêm : Các mẫu biệt thự tân cổ điển

đơn giá thiết kế khách sạn

Khi có ý định đầu tư, kinh doanh ngành dịch vụ khách sạn thì chí phí và giá thiết kế khách sạn chính là mối quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu và bước chân vào lĩnh vực này. Làm thế nào để biết giá thuê thiết kế khách sạn? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn đơn giá thiết kế khách sạn cũng như những thông tin chi tiết nhất về giá thiết kế bản vẽ khách sạn.

đơn giá cải tạo khách sạn

Vì sao các nhà đầu tư và các đơn vị thiết kế thi công cần một bảng báo giá thiết kế khách sạn trước khi tiến hành xây dưng? Câu trả lời nằm ở tầm quan trọng của việc báo giá này. Báo giá cho chủ đầu tiên rất quan trọng, điều này giúp cho chủ đầu tư có thể dự trù trước chi phí, nhằm lên kế hoạch sao cho phù hợp.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Cũng như đối với đơn vị thi công thiết kế, có được một đơn giá thiết kế khách sạn giúp họ xác định được giá trị thực của quá trình thi công, có những điều chỉnh một cách chắc chắn nhất. Vì vậy, có những yếu tố nào ảnh hưởng đến các con số trong bảng báo giá?

Xem chi tiết giá thiết kế kiến trúc

Báo giá thiết kế khách sạn phụ thuộc vào diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng liên quan trực tiếp tới không gian thiết kế. Do vậy, một thiết kế khách sạn có diện tích càng lớn đồng nghĩa với viêc cần nhiều kinh phí thiết kế hơn so với một khách sạn có diện tích mặt bằng nhỏ.

đơn giá sửa chữa khách sạn

Báo giá thiết kế khách sạn phụ thuộc vào thiết kế kiến trúc khách sạn

Báo giá khách sạn thiết kế còn phụ thuộc vào phong cách thiết kế mà chủ đầu tư lựa chọn như phong cách hiện đại, phong cách cổ điển hay phong cách tân cổ điển. Bởi mỗi phong cách khác nhau lại có mức giá khác nhau. Chúng ta có thể lấy ví dụ đối với phong cách thiết kế cổ điển với những đường nét hoa văn cầu kì phức tạp sẽ đòi hỏi thời gian, sự tỉ mỉ của người kiến trúc sư. Còn đối với phong cách thiết kế hiện đai sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Vì vậy, phong cách thiết kế theo kiến trúc cổ điển sẽ có giá thành cao hơn.

Xem thêm các mẫu khách sạn đẹp

Báo giá thiết kế khách sạn phụ thuộc vào chất lượng nột thất

Đây chính là đơn giá thiết kế nội thất khách sạn,  theo đó các thiết kế nội thất hướng tới sự sang trọng, chuyên nghiệp, hiện đại, giá trị cao đảm bảo tính thẩm mi và đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, bao giờ cũng sẽ có đơn giá cao hơn so với các thiết kế nội thất có ít giá trị chất lượng. Giá thiết kế nội thất khách sạn cũng như đơnn giá thiết kế nội thất khách sạn  phụ thuộc vào nhu cầu muốn hướng tới đối tượng khách hàng của chủ đầu tư.

Báo giá khách sạn phụ thuộc vào chất lượng vật liệu

Cũng giống như chất lượng nội thất, giá cả của thiết kế khách snaj cũng được tính toán dựa trên loại vật liệu cấu thành nên một thiết kế khách sạn bao gồm các thiết kế thô như gạch, xi măng, vôi vữa và các thiết kế nội thất như: gỗ, thép thủy tinh. Việc báo giá này phụ thuộc vào chất lượng mà chúng mang đến về thẩm mỹ, độ bền, công năng sử dụng…

Thông thường các vật liệu nội thất từ gỗ tự nhiên thường có giá trị cao hơn so với vật liệu công nghiệp.

Báo giá thiết kế khách sạn phụ thuộc vào quy mô khách sạn

đơn giá thiết kế kiến trúc khách sạn

Trước hết chúng ta cần phải xác định được loại hình khách sạn mà nhà đầu tư hướng tới có quy mô ra sao ví dụ như đơn giá thiết kế khách sạn mini, 3 sao, 5 sao. Điều này giúp cho đơn vị thiết kế có những tính toán phù hợp và đưa ra mức giá hợp lí nhất đến với tay nhà đầu tư. Tất nhiên giá của thiết kế khách sạn tiêu chuẩn càng cao sẽ có giá thành mắc hơn khách sạn có tiêu chuẩn thấp hơn.

Ngoài ra còn một số yếu tố chúng ta cần phải chú ý như vị trí thiết kế, môi trường xung quanh…

thiết kế kiến trúc khách sạn

Tùy vào quy mô cũng như chất lượng dịch vụ mà chủ đầu tư muốn hướng đến, từ đây sẽ có những tiêu chuẩn về giá, những báo giá khác nhau cho từng thiết kế.

Kiến trúc Trịnh Gia với hơn 15 kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn tự tin là đơn vị sẽ mang đến cho các bạn những công trình chất lượng, đáp ứng sự hài lòng của chủ đầu tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế dự án lớn, nhà gỗ cổ truyền...

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Trịnh Gia

Địa chỉ: Tầng 4, Số 188 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: Vina 0941.518.555 - Viettel 0363.518.555
Email: tuvan@kientructrinhgia.vn
Web: https://kientructrinhgia.vn

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555