Lâu đài cổ điển 4 tầng châu Âu kiến trúc Pháp cổ - Mã số LD3631

24/06/2021 0 2481
Chia sẻ bài viết

Một trong những công trình thiết kế ấn tượng nhất của thiết kế Trịnh Gia đó là công trình lâu đài cổ điển châu Âu kiến trúc Pháp cổ. Với thiết kế nguy nga cao đến 30m cùng nhiều công trình kèm theo mang đến một tòa lâu đài nổi bật trong khu vực.

Chủ đầu tư: Chú Đức - Hà Nội Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: Lâu đài cổ điển Pháp Số tầng: 1 tầng bán hầm, 3 tầng nổi, 1 tầng áp mái, 2 tầng chóp
Diện tích xây dựng: Liên hệ để biết thêm chi tiết Diện tích khu đất: 0,8 ha
Công năng:

Liên hệ để biết thêm chi tiết

Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Kiến Trúc và xây dựng Trịnh Gia
Tổng mức đầu tư: Liên hệ để biết thêm chi tiết
Năm thực hiện: Liên hệ để biết thêm chi tiết

Một trong những công trình thiết kế ấn tượng nhất của thiết kế Trịnh Gia đó là công trình lâu đài cổ điển châu Âu kiến trúc Pháp cổ. Với thiết kế nguy nga cao đến 30m cùng nhiều công trình kèm theo mang đến một tòa lâu đài nổi bật trong khu vực.

Giới thiệu về kiến trúc cổ điển châu Âu

Phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu được xuất hiện vào thế kỷ 17, 18 trước công nguyên và được thể hiện rõ nhất trong các thiết kế của kiến trúc Pháp cổ. Đã trải qua nhiều biến động và chiều dài lịch sử cùng với đó là sự giao thoa của nhiều phong cách kiến trúc khác đến từ Hy Lạp, La Mã, Ai Cập, Ba tư,...

Không những thế, lâu đài cổ điển châu Âu kiến trúc Pháp cổ còn tiếp nhận những tinh hoa của các phong trào kiến trúc cũ và không ngừng cải tiến để mang đến sự đổi mới hợp lý nhất. Qua mỗi thời kỳ lịch sử kiến trúc cổ đại châu Âu lại được tiếp thu những tinh hoa và dấu ấn của thời đại để không bao giờ phai nhạt. Chính vì thế, đến tận ngày nay kiến trúc cổ điển châu Âu vẫn được nhiều chủ đầu tư yêu thích và các kiến trúc sư sử dụng cho nhiều thiết kế.

>> Xem thêm : Các mẫu thiết kế biệt thự

Đặc điểm của kiến trúc cổ điển châu Âu hiện nay đó là ở các tòa lâu đài cổ điển châu Âu kiến trúc Pháp cổ vẫn mang vẻ đẹp thần thoại của các loại hình kiến trúc Hy Lạp, La Mã với phần cột thức được thiết kế với các phù điêu đắp nổi và các chi tiết uyển chuyển rất tỉ mỉ. Và đặc biệt, các thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu hiện có những phá cách đầy sáng tạo nhưng vẫn kết hợp với những đường nét cổ điển là điểm nhấn của phong cách. Dù vậy, các kiến trúc sư cần phải cân nhắc kỹ để thiết kế vẫn mang được tính ứng dụng cao nhất chứ không đơn thuần là một bản thiết kế đẹp.

>> Xem thêm : Các mẫu thiết kế lâu đài 

 Lâu đài cổ điển châu Âu kiến trúc Pháp cổ của chú Đức có gì đặc biệt?

Công trình lâu đài của chú Đức ở Hà Nội được xây dựng với tổng diện tích 3000m2 trên diện tích khu đất 0,8 ha thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân địa phương và các khu vực lân cận. Tòa lâu đài được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu mái vòm vô cùng đẹp mắt như một cung điện của châu Âu. Không chỉ nổi bật với phần chính của tòa lâu đài, các phần phụ bên ngoài cũng vô cùng ấn tượng đó là hệ thống sân vườn, cây cảnh, hồ nước, lối đi mang đến một cảnh quan hài hòa như một tòa lâu đài trong chuyện cổ tích.

Các cột thức của lâu đài cổ điển châu Âu kiến trúc Pháp cổ được bố trí nhiều nhưng không hề rối mắt để đảm bảo lâu đài vững chãi. Được sơn màu vàng nhạt chủ đạo kết hợp với phần mái màu xanh than cổ điển, các nhấn nhá phào chỉ đặc sắc thể hiện nét đặc trưng của phong cách cổ điển châu Âu. 

>> Xem thêm : Các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn

Với tổng diện tích 3000m2 tòa lâu đài được chia ra các tầng như sau: 1 tầng bán hầm, 3 tầng nổi, 1 tầng áp mái, 2 tầng chóp. Không chỉ hoa văn họa tiết mà cả phần cửa cũng được trang trí khá độc đáo với các hình hoa cách điệu trên chất liệu kính cường lực tôn lên sự sang trọng cho cả tòa lâu đài cổ điển châu Âu kiến trúc Pháp cổ.

Vui lòng liên hệ với kiến trúc Trịnh Gia nếu bạn cần tư vấn, thiết kế lâu đài, biệt thự, căn hộ, nhà gỗ cổ truyền.... :

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Trịnh Gia

Địa chỉ: Tầng 4, Số 188 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0941.518.555 - 0363.518.555

Email: tuvan@kientructrinhgia.vn

Web: https://kientructrinhgia.vn

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555