Mẫu thiết kế dinh thự phong cách Pháp cổ điển đẹp sang trọng ở Yên Bái - Mã số LD3204

01/06/2018 0 2874
Chia sẻ bài viết

Xã hội ngày càng phát triển, hơn hết con người chú trọng đến không gian sống nhiều hơn. Vì vậy, Kiến trúc Trịnh Gia xin giới thiệu mẫu biệt thự lâu đài DT3204 để quý vị có thể chọn cho mình một không gian sống đẹp nhất.

Chủ đầu tư: Quý khách hàng: Trần Đăng Minh Địa điểm: Thành phố Yên Bái, Yên Bái
Loại hình: Thiết kế dinh thự phong cách Pháp cổ điển đẹp Số tầng: 2
Diện tích xây dựng: 290m2 Diện tích khu đất: 250m2
Công năng:

3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 vệ sinh, 1 phòng thờ, có sân phơi, sân vườn tiểu cảnh

Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Kiến Trúc và Xây Dựng Trịnh Gia
Tổng mức đầu tư: 2,3 tỷ
Năm thực hiện: 2016

Mẫu thiết kế lâi đài dinh thự, biệt thự lâu đài phong cách Pháp cổ điển đẹp là một hạng mục của Kiến trúc Trịnh Gia được Hiệp hội kiến trúc sư Việt Nam đãnh giá rất cao, có năng lực tốt.

1. Kiến trúc Pháp cổ điển trong không gian của lâu đài biệt thự DT3204

Vẻ  đẹp cổ điển của mẫu biệt thự lâu đài  DT3204 hay đúng hơn là lâu đài dinh thự được bắt nguồn từ cảm hứng từ những tòa nhà lâu đài mang đậm phong cách cổ điển xưa. Phòng cách cổ điển này chính là các nguồn cảm hứng sáng tạo của các nhà nghệ thuật trên thế giới trong đó có các nhà kiến trúc sư. Một lâu đài dinh thự vừa mang vẻ đẹp cổ điển,vừa mang nét đẹp của cuộc sống hiện đại chính là một mơ ước trọn vẹn của giới thượng lưu. Hơn nữa, không gian sống  hiên đại, giàu sang chính là một không gian lí tưởng cho sự lựa chọn của giới quý tộc.

thiết kế biệt phủ

Hình ảnh: Thiết kế biệt phủ của đại gia Yên Bái mang đậm kiến trúc tân cổ điển và Pháp cổ điển đẹp

Cảm hứng thiết kế dinh thự được bắt nguồn từ những công trình kiến trúc cổ điển còn mãi với thời gian, ớ đó chính là vẻ đẹp kì diệu, mang đến những câu chuyện đẹp của lịch sử nhân loại. Và nhắc đến dinh thự chúng ta không thể không nhắc đến sự cầu kì, xa hoa, lộng lẫy và một không gian đáng sống cho tất cả chủ nhân sở hữu được ngôi nhà. Chưa hết, sự hoành tráng nguy nga của ngôi nhà chính là một sự hấp dẫn kì lạ đối với chủ của ngôi nhà.

2. Kiến trúc cổ điển trong thiết kế mẫu biệt thự lâu đài DT3204 nguy nga, tráng lệ

Lâu đài dinh thự chúng ta thường xây ở những khu đất rộng, thoáng mát và có nhiều không gian. Nhưng quan trọng nhất đối với lâu đài dinh thự chính là vị trí của ngôi nhà, vị trí là phần quan trọng nhất mà chúng ta có thể khoe ngôi nhà của mình với cả sân vườn rộng, đất đai rộng rãi… Một ngôi nhà phải được đặt trên một mảnh đất có đủ không gian để chiêm ngưỡng ngôi nhà. Với mẫu thiết kế lâu đài dinh thự thì diện tích đóng vai trò quan trọng nhất trong việc tạo nên một ngôi nhà đẹp. Hầu hết chúng ta đều thấy rằng lâu đài dinh thự được xây dựng trên một khu đất rộng, thoáng mát và được trồng nhiều cây xanh tăng thêm sự tươi mát cho ngôi nhà.

thiết kế dinh thự

Ấn tượng với lỗi kiến trúc cổ điển xoa hoa bận nhất trong thiết kế dinh thự đẹp

Diện tích đất rộng sẽ làm nên một ngôi nhà rộng, nguy nga, tráng lệ. Đó chính là một trong nhũng vẻ đẹp tạo nên một ngôi nhà đẹp. Diện tích rộng, mặt tiền đắt giá… mỗi người kiến trúc sư pahỉ linh  hoạt đối với từng khu đất để thể hiện cách thiết kế, dựng hình khối, tỷ lệ mang lại cho không gian sử dụng sự sang trọng và đẳng cấp chon ngôi nhà. Đối với những gia đình có không gian, lâu đài dinh thự  mang màu sắc cổ chính là sự lựa chọn lí tưởng đối với giới thượng lưu, họ thích sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại

3. Mẫu lâu đài dinh thự được trang trí với kiến trúc độc đáo, xa hoa, tráng lệ

Mẫu lâu đài dinh thự đồ sộ với kiểu thiết kế theo bố cực đăng đối. Khôi kiến trúc mặt tiền của mẫu lâu đài dinh thự DT3204 được chia làm 3 khối chính. Trong đó, khối kiến trúc ở trung tâm sảnh mang lại cảm giác xa hoa lộng lẫy, sang trọng, đằng cấp. Mỗi khối thiết kế của mẫu lâu đài dinh thự đều được tuân theo tỉ lệ chuẩn mực trong từng chi tiết kiến trúc cho chúng ta thấy được vẻ đẹp hoàn hảo của mẫu lâu đài dinh thự. Nguy nga càng thêm nguy nga, tráng lệ càng thêm tráng lệ, thu hút bất cứ ai từ ánh nhìn đầu tiên.

thiết kế biệt thự tân cổ điển

Hình ảnh: thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

Mẫu lâu đài dinh thự mang nét đẹp cổ điển vì vậy những yêu cầu về phào trang trí rất cầu kì, được lựa chọn tỉ mỉ để làm sao kết hợp một cách hòa hợp nhất đối với lâu đài. Những chi tiết phào đồ sộ, làm tăng tính nguy nga tráng lệ cảu ngôi nhà mang sắc màu giống nơi ngự của vua chúa.

Đặc biệt, lựa chọn các loại phào chỉ, phù điêu ngoại thất của mầu lâu đài dinh thự rất chú trọng đến các chi tiết cổ cột, cột sảnh, tường ngoại thất mang lại cho công trình sự sang trọng. Hơn hết, cột cổ điển còn mang lại sức sống cho chính lâu đài dinh thự. Vì vậy, cột được coi là biểu tượng của kiến trúc cổ điển.

biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Về đêm, biệt thự tân cổ điển 2 tầng làm nổi bật, sáng bừng cả 1 vùng trời ở tỉnh Yên Bái

Tất cả hệ thống cột, cột sảnh, hệ thống cột tầng một, tầng 2, hệ thống chỉ phảo bao quanh cửa sổ, tất cả đều góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn thiện về mặt kiến trúc cho lâu đài biệt thự. Đặc biệt, các kiến trúc sư thể hiện sự mạnh mẽ của ngôi nhà không những qua một ngôi nhà bề thế, khang trang mà còn chú trọng nhấn mạnh ở từng chi tiết của ngôi nhà. Đó chính là việc tạo đang cột tròn khỏe khoắn, mang đến sự vững trãi, tráng lệ, trường tồn cùng thời gian. Có thể thấy, hệ thống cột của lầu đài chính là điểm nhấn mà kiến trúc sư thể hiện vẻ đẹp sang trọng, vững trãi, mạnh mẽ của hệ thống cột cho mẫu biệt thự dinh thự.

biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Hình ảnh: chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Về màu sắc, thiết kế lâu đài dinh thự sử dụng hai màu ưa chuộng chủ đạo chính là màu trắng ngà và màu vàng. Đây chính là một tông màu còn mãi với thời gian được sử dụng phổ biến kể cả đối với khách hàng khó tính nhất. Ngày nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển, màu sắc ngày càng đa dạng hơn nhưng hai màu trắng ngà và vàng vẫn luôn giữ một chỗ đứng trong lòng mỗi gia chủ. Do những biến cố của lịch sử dân tộc,thực dân pháp xâm lược và xây dựng  rất nhiều mẫu lâu đài dinh thự đẹp ở nước ta. Vì sao màu vàng lại được thực dân Pháp sử dụng nhiều bởi chính ý nghĩa tuyệt vời cảu nó chính là giàu có, phú quý, xa hoa… chính vì vậy, dù ở thời đại nào mọi người đều yêu thích những mẫu thiết kế này của các nhà kiến trúc sư.

thiết kế biệt phủ

Hình ảnh: thiết kế biệt phủ cùng với lối kiến trúc Pháp cách điệu tân cổ điển quý phái, sang trọng

Chúng ta cũng chú ý rằng đặc điểm khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều, tường nhà dễ dàng mọc rêu xanh, mà màu vàng kết hợp với rêu xanh là hai màu kết hợp hài hòa nhất, vừa mắt mà không làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà. Rêu xanh còn mang lại vẻ đẹp cổ kính cho toàn bộ ngôi nhà, vì vậy chọn gam màu vàng cho mẫu lâu đài dinh thự cổ điển là một sự lựa chọn hợp lí nhất trong mọi hoàn cảnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Trịnh Gia
Địa chỉ: 188 Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0941 518 555
Email: tuvan@kientructrinhgia.vn

Kientructrinhgia.vn

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555