Giám sát thi công nhà ở miễn phí

04/06/2018 0 1746
Chia sẻ bài viết

Để một không gian sống mơ ước trở thành hiện thực vậy còn chờ gì nữa hãy cứ để Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi thực hiện giám sát thi công. Vậy giám sát tác giả là gì mà quan trọng như vậy?

Giám sát thi công xây dựng đóng vai trò rất quan trọng, cần thiết của toàn bộ quá trình xây dựng và đảm bảo công trình thực hiện đúng tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng như trong hợp đồng và bản vẽ thiết kế giữa bên nhà thầu và chủ đầu tư.

Giám sát thi công đóng vai trò rất quan trọng trong thi công xây dựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Kiến trúc Trịnh Gia đã thực hiện qua nhiều công trình, được chủ đầu tư tin tưởng và được giới thiệu đến với nhiều đối tác trên cả nước. Giám sát thi công của công ty Kiến trúc Trịnh Gia đạt được rất nhiều điểm cộng qua những hành động được chứng minh dưới đây.

Dịch vụ giám sát kỹ thuật tại Trịnh Gia Group

Dịch vụ giám sát kỹ thuật tại Trịnh Gia Group luôn luôn đồng hành, tư vấn đến với khách hàng nhằm đảm bảo cho công trình được thi công đúng thiết kế trong bản vẽ, đúng quy chuẩn đã được triển khai, đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng của công trình. Với quy trình thực hiện được diễn ra đúng, chuẩn, đảm bảo. Vậy nên, tiến độ  diễn ra nhanh chóng, mọi công tác hoàn thiện được diễn ra suôn sẻ, đúng theo tiêu chuẩn được đề ra theo đúng thời gian ban đầu.

Dịch vụ giám sát kỹ thuật tại Trịnh Gia Group ra đời với mục đích mang lại cho khách hàng một công trình mang tính hoàn hảo nhất, mang đến một không gian sống đạt chuẩn đối với khách hàng. Để một công trình hoàn thiện, đi vào sử dụng, bất cứ mọi người đầu bị thu hút ngay từ ấn tượng đầu tiên. Để đạt được một công trình hoàn hảo theo tiêu chuẩn được đề ra như trên, Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi luôn nắm vững công việc, và tư vấn đầy đủ các bước sau:

Giám sát chất lượng thi công công trình

Kiểm tra biện pháp thi công và an toàn lao động.

Giám sát tiến độ thực hiện công việc.

Giám sát và thử nghiệm chất lượng vật liệu xây dựng

Kiểm tra và xác nhận khối lượng thi công.

Nghiệm thu công trình xây dựng theo quy định.

Xác nhận bản vẽ hoàn công công trình.

 

Kiến Trúc Trịnh Gia chúng tôi hiểu rằng,mong muốn lớn nhất của khách hàng là có được một công trình độc đáo, có tính thẩm mỹ cao và bền đẹp theo thời gian. Cũng như đối với đội ngũ giám sát luôn mong muốn tạo nên những “đứa con tinh thần” hoàn hảo nhất đến với quý khách hàng. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên tại Trịnh Gia luôn theo dõi, hoàn thành trách nhiệm của công ty, giám sát mọi công đoạn trong hành trình mang lại sản phẩm công phu nhất đến tay khách hàng. Được khách hàng tin tưởng, vì vậy chúng tôi phải làm đúng điều đã cam kết không bao giờ để xảy ra một lần bất tin vạ sự bất tin.

Dịch vụ giám sát kỹ thuật ra đời với hành động của công ty chúng tôi. Với mục đích trên hết của hoạt động giám sát kỹ thuật chính là đảm bảo cho công trình làm đúng tiêu chuẩn thiết kế, đúng quy chuẩn, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và cuối cùng là một công trình mang vẻ đẹp bề ngoài đúng theo yêu cầu thiết kế ban đầu, mang đến sự hài lòng nhất đến với chủ đầu tư.

Bởi vai trò vô cùng quan trọng và đặc biệt này mà quy trình giám sát kỹ thuật được Kiến trúc Trịnh Gia thực hiện một cách chặt chẽ với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, với đội ngũ kiến trúc sư với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc bằng tâm, bằng tình cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện các dự án lớn. Nếu như có sai sót xảy xa, chúng tôi sẽ phát hiện và xử lý kịp thời, nghiêm túc nhất mọi sai sót, đảm bảo tiến độ thiết kế thi công. Mục đích cuối cùng mà Trịnh Gia Group mong muốn là mang lại một công trình thẩm mỹ, một không gian sống mới  đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Theo đó, ekip dày dạn kinh nghiệm và có trách nhiệm cao tại Trịnh Gia Group sẽ theo dõi, giám sát quá trình thi công một cách thường xuyên và nghiêm túc. Ngay từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, hiện trạng công trình còn dở dang cho đến khi đã bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng, mọi thứ đều phải làm theo từng bước thật cẩn thận và chuyên nghiệp.

Có một nhà kiến trúc sư đã từng nói: “Tôi không muốn những công trình (có vẻ như) thú vị. Tôi muốn một công trình thực sự tốt”. Đó chính là phương châm của công ty Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cũng như kiến thức chuyên môn, gu thẩm mĩ cao sẽ đáp ứng cho bạn và gia đình một không gian đáng sống.

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555