Thiết kế nhà ở trọn gói giá rẻ

04/06/2018 0 1610
Chia sẻ bài viết

Kiến trúc Trịnh Gia luôn luôn đồng hành cùng bạn vẽ nên một không gian sống mơ ước, một không gian sống với hạnh phúc đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ thiết kế kiến trúc, nội thất tại Trịnh Gia Group đang được thực hiện theo một quy trình vạch sẵn đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ hoàn thiện hồ sơ thiết kế kiến trúc, nội thất tại Kiến Trúc Trịnh Gia sẽ mang đến bạn những quy trình chuyên nghiệp nhất.

Tại sao phải thiết kế nhà ở trọn gói? Rất nhiều chủ hộ lần đầu tiên xây nhà, vì vậy họ hoàn toàn không có kinh nghiệm trong việc này. Chính vì thế khách hàng muốn tìm cho mình một đơn vị có thể lo trọn gói từ khâu thiết kế đến thi công, hoàn thiện nội thất của ngôn nhà với một bảng giá chi tiết. Bởi từ xưa đến nay, việc xây dựng nên một ngôi nhà thường phát sinh nhiều vấn đề ngoài ý muốn, vì vậy việc công ty kiến trúc cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết đảm bảo nhất. 

Giai đoạn 1: Phác thảo ý tưởng

Với giai đoạn này, đầu tiên các kĩ sư và khách hàng sẽ bàn về ngôi nhà, kiểu cách thiết kế theo kiến trúc như thế nào. Vì dụ như phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển, bố trí mặt bằng sao cho hợp lí, tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên. (Nếu khách hàng vẫn đang băn khoăn về sự chọn lựa phong cách thiết kế). Tiếp đến, các nhà thiết kế và khách hàng sẽ cần phác thảo mặt bằng bố trí, thuyết minh ý tưởng và gửi ảnh minh họa ý đồ. Tuy chỉ là phác thảo nhưng đây lại là giai đoạn quan trọng nhất để đi đến bản vẽ thiết kế chi tiết về sau.

Phác thảo ý tưởng sẽ giải quyết những phần cơ bản nhất trong một công trình nhưng chưa đi sâu vào chi tiết. Giai đoạn này yêu cầu Kiến trúc Trịnh Gia và khách hàng tính toán khối lượng công việc, nhu cầu đầu tư để đi tới hợp đồng chi tiết về chi phí thiết kế và thời gian hoàn thiện dự án. Nếu bản phác thảo gửi đến bên khách hàng chưa thật sự ưng ý, các kĩ sư có thể nhanh chóng sửa và đưa ra ý tưởng mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tránh dẫn đến các bước quan trọng về sau, khi chỉnh sửa sẽ mất  nhiều thời gian mà không đem lại hiệu quả công việc như ý muốn.

Giai đoạn đầu này chỉ suôn sẻ nếu khách hàng nhất trí với phương án, giải pháp mà đội ngũ tư vấn tại Trịnh Gia đưa ra.

Giai đoạn 2: Phát triển ý tưởng 

Ở giai đoạn thứ 1, công việc phác thảo ý tưởng đã hoàn thành và thống nhất giữa các kiến trúc sư và khách hàng. Tiếp theo là giai đoạn thứ 2, các kiến trúc sư tại Trịnh Gia sẽ đi sâu vào thiết kế các mặt bằng, cách sắp xếp, bố trí các mặt đứng/mặt cắt, phối cảnh công trình hoặc từng phòng ban cụ thể với thiết kế nội thất. Ở giai đoạn thứ 2 này, tổng thể ngôi nhà sẽ được thể hiện rõ ràng đến từng chi tiết trong bản thiết kế như về màu sắc, về từng phòng được chia theo bố cục cân đối, hài hòa. Tiếp sau đó, đi đến hoàn thiện hồ sơ thiết kế chi tiết.

Giai đoạn 3: Hồ sơ thiết kế chi tiết

Ở giai đoạn hồ sơ thiết kế chi tiết, đội ngũ kiến trúc sư tại Trịnh Gia sẽ hoàn thiện chi tiết các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bảng mô tả vật liệu thi công, phối cảnh tổng thể công trình, các chi tiết kiến trúc đối với hợp đồng thiết kế kiến trúc, hoặc cung cấp các bản vẽ chi tiết 2D, 3D nếu là hợp đồng thiết kế nội thất. Bản vẻ được hiện lên chân thực như chính ngôi nhà sắp được hoàn thiện, mọi thứ rõ ràng, chi tiết, chỉ chờ thời gian hoàn thiện công trình.

Giai đoạn 4: Hồ sơ kỹ thuật đầy đủ

Ở giai đoạn cuối cùng là hoàn thiện hồ sơ với các bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt; bảng mô tả vật liệu thi công và tính toán khái quát chi phí công trình, thời gian hoàn thành... Ngoài ra, cũng cần hoàn thiện các chi tiết kiến trúc phục vụ thi công; phối cảnh công trình kiến trúc, nội thất...

Trên đây chỉ là những bước chính trong việc hoàn thành một bộ hồ sơ thiết kế, thi công. Trong quá trình làm, còn có rất nhiều công việc phát sinh đòi hỏi khách hàng phải phối hợp chặt chẽ với Trịnh Gia để có thể tạo ra những công trình đúng yêu cầu, đúng mong muốn của khách hàng.

Có một nhà kiến trúc sư đã từng nói: “Tôi không muốn những công trình (có vẻ như) thú vị. Tôi muốn một công trình thực sự tốt”. Đó chính là phương châm của công ty Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng các dịch vụ tư vấn tốt nhất đến với khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cũng như kiến thức chuyên môn, gu thẩm mĩ cao sẽ đáp ứng cho bạn và gia đình một không gian đáng sống.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế dự án lớn ...

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Trịnh Gia

Địa chỉ: Tầng 4, Số 188 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: Vina 0941.518.555 - Viettel 0363.518.555
Email: tuvan@kientructrinhgia.vn

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555