Cấp lại giấy phép xây dựng bị mất

Khi giấy phép xây dựng bị mất, rách, nát ... thì chúng ta có thể làm thủ tục xin cấp phép lại. Căn cứ quy định của pháp luật thì cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp lại giấy phép xây dựng là: Bộ xây dựng, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, Ủy ban nhân dân cấp huyện.

Hồ sơ xin cấp lại gồm có: Đơn đề nghị cấp lại giấy phép xây dựng, trong đó giải trình rõ lý do đề nghị cấp lại theo mẫu và bản chính giấy phép xây dựng đã được cấp (đối với trường hợp bị rách, nát)

Cùng Kiến trúc Trịnh Gia  tìm hiểu rõ quy trình cấp lại giấy phép xây dựng qua các bài viết phía dưới. Liên hệ ngay 0941 518 555 để được hỗ trợ miễn phí!

 

Điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng ở Lào Cai

Quy trình thực hiện điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng ở Lào Cai

08/08/2018 0 1463

Trong nội dung bài viết hôm nay, “Không gian sống mới” – Kiến trúc Trịnh Gia xin cung cấp thông tin về chuyên mục Cấp phép xây dựng. Cụ thể, chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn độc về điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép công trình xây dựng tại Lào Cai. Đây chính là những thông tin rất quan trọng tô điểm không gian sống mới tại Lào Cai về các lĩnh vực như thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự hiện đại nói riêng và thiết kế nhà đẹp nói chung tại Lào Cai.

Quy định gia hạn hoặc cấp lại giấy phép xây dựng ở Hà Giang

Quy định điều chỉnh, gia hạn hoặc cấp lại giấy phép xây dựng ở Hà Giang

08/08/2018 0 1374

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao, nhanh nhạy trong xu hướng thiết kế, luôn đáp ứng sự đòi hỏi của thị trường. Không gian sống mới – Kiến trúc Trịnh Gia luôn luôn sáng tạo trong công việc, tiếp thu những cái hay cái đẹp, giữ gìn những nét đẹp truyền thống để đưa ra những công trình độc đáo vẫn mang những vẻ đẹp riêng. Những mẫu thiết kế khách sạn, thiết kế biệt thự Pháp cổ điển…luôn khẳng định vị thế, luôn được là lựa chọn ưu tiên của chủ đầu tư.

Những lưu ý trong việc cấp lại giấy phép xây dựng công trình

Những lưu ý trong việc cấp lại giấy phép xây dựng công trình tại Hòa Bình

08/08/2018 0 1334

Những không gian sống đẹp, những mẫu thiết kế biệt thự đẹp luôn là sự lựa chọn lí tưởng của các chủ đầu tư, của mọi người. Không gian sống đẹp giúp con người thư giãn, thoải mãi và thỏa sức tận hưởng cuộc sống trong gia đình. Tuy nhiên, để có được những không gian sống đẹp, chỉ với những mẫu thiết kế trên giấy chưa đủ. Chúng ta còn phải hoàn thành các thủ tục quang trọng, Kiến trúc Trịnh Gia xin chia sẻ tới bạn đọc về những lưu ý trong việc cấp lại giấy phép xây dựng công trình tại Hòa Bình.

Thủ tục gia hạn hoặc cấp lại giấy phép xây dựng tại Sài Gòn

Mẫu biệt thự đẹp và thủ tục gia hạn hoặc cấp lại giấy phép xây dựng tại Sài Gòn

08/08/2018 0 1306

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố phát triển bậc nhất của cả nước. Vì vậy, nơi đây vô cùng phát triển đáp ứng mọi nhu cầu phụ vụ đời sống con người như đời sống tinh thần, cơ sở hạ tầng sang trọng đẳng cấp. Trong nội dung hôm nay, Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi xin chia sẻ thông tin về mẫu biệt thự và thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh, thủ tục điều chỉnh giấy phép xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm cung cấp những thông tin hữu ích, chính xác giúp quý độc giả dễ dàng thực hiện và nhanh chóng trong thi công các dự án.

Cấp lại giấy phép xây dựng công trình và nhà ở tại Phú Yên

Cấp lại giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên cần hồ sơ gì?

08/08/2018 0 1439

Với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế khách sạn đẹp… chúng tôi đã mang đến những công trình với không gian sống thư giãn, thoải mái nhất, tận dụng tối đa không gian từ thiên nhiên mang đến một cuộc sống xanh hiện đại. Vì vậy, Kiến trúc Trịnh Gia trở thành một cái tên thân thiện được khách hàng lựa chọn tin tưởng và giới thiệu đến những chủ đầu tư khác.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MẠNG XÃ HỘI CỦA TRỊNH GIA

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555