Cấp lại giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên cần hồ sơ gì?

08/08/2018 0 1425
Chia sẻ bài viết

Với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế khách sạn đẹp… chúng tôi đã mang đến những công trình với không gian sống thư giãn, thoải mái nhất, tận dụng tối đa không gian từ thiên nhiên mang đến một cuộc sống xanh hiện đại. Vì vậy, Kiến trúc Trịnh Gia trở thành một cái tên thân thiện được khách hàng lựa chọn tin tưởng và giới thiệu đến những chủ đầu tư khác.

Không gian sống mới – Kiến trúc Trịnh Gia mang đến không gian sống với những mẫu thiết kế đẹp luôn làm hài lòng quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn các thủ tục để công trình đảm bảo tiến độ. Cấp giấy phép xây dựng công trình là một thủ tục quan trọng bất cứ nhà đầu tư nào cũng rất quan tâm, tuy nhiên tại mỗi tỉnh thành lại có những quy định khác nhau nhằm mục đích linh động, đầy nhanh tiến độ công trình. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn về thủ tục cấp giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên cần những gì? Bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp đầy đủ thông tin và giới thiệu thêm đến với bạn đọc về những mẫu thiết kế nhà đẹp để quý độc giả tham khảo.

Kiến trúc Trịnh Gia luôn lấy chất lượng công trình làm hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn tận tâm, tận tình giám sát đảm bảo tiến độ công trình. Một trong những điều quan trọng đáng chú ý nữa chính là tìm hiểu, nghiên cứu các văn bản nhà nước để chuẩn bị chu đáo nhất hồ sơ đề nghị cấp phép xây dưng công trình và nhà ở riêng lẻ.

Chúng tôi xin gửi đến quý độc giả những thông tin tham khảo hữu ích, thiết thực nhất về thủ tục cấp lại giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại đô thị. Mời quý vị đọc và tham khảo để có những chuẩn bị tốt nhất.

Trình tự thực hiện cấp lại giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên

Bước 1: Chủ đầu tư nộp 01 bộ hồ sơ đề nghị gia hạn, cấp lại giấy phép xây dựng cho cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng.

Bước 2: Sau khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng có trách nhiệm xem xét gia hạn giấy phép xây dựng hoặc cấp lại giấy phép xây dựng.

Bước 3: Trả kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Xây dựng.

– Nộp Giấy biên nhận;

– Ký nhận kết quả.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Sáng từ 7h-11h30; chiều từ 13h30-17h (trừ chiều thứ bảy, ngày chủ nhật và Lễ, Tết).

Cách thức thực hiện cấp lại giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại đô thị của Phú Yên

 • Chủ đầu tư gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Xây dựng, số 02A Lý Tự Trọng, thành phố Tuy Hòa.

Số lượng và thành phần hồ sơ cấp lại giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên

 1. a) Thành phần hồ sơ:

– Đơn đề nghị gia hạn giấy phép xây dựng theo mẫu tại Phụ lục số 2 Thông tư số 15/2016/TT-BXD;

– Bản chính giấy phép xây dựng đã được cấp;

 1. b) Số lượng hồ sơ:
 • 01 (bộ)

Thời hạn giải quyết, kinh phí và các vấn đề khác của cấp lại giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên

 1. a) Thời hạn giải quyết:
 • Không quá 05 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 1. b) Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính:
 • Chủ đầu tư.
 1. c) Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

– Cơ quan có thẩm quyền quyết định: UBND cấp tỉnh.

– Cơ quan được ủy quyền, phân cấp thực hiện: Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên.

– Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Xây dựng Phú Yên.

– Cơ quan phối hợp: Không.

 1. d) Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:
 • Giấy phép xây dựng được cấp lại
 1. e) Lệ phí:
 • 10.000 đồng/giấy phép cấp lại
 1. f) Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:
 • Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng theo quy định tại Phụ lục số 2 Thông tư số 15/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về cấp giấy phép xây dựng.
 1. g) Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:

– Luật Xây dựng số 50/2014/QH13 ngày 18/6/2014;

– Nghị định số 59/2015/NĐ-CP ngày 18/6/2015 của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng;

– Thông tư số 15/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về cấp giấy phép xây dựng.

– Quyết  định số: 1433/2007/QĐ-UBND ngày 09/8/2007 của UBND Tỉnh về việc quy định mức thu lệ phí cấp giấy phép xây dựng.

Trên đây là những thông tin về những thành phần hồ sơ đề nghị cấp lại giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên, công ty kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin hữu ích gửi tới độc giả trong những nội dung tiếp theo tạo hiệu quả cho công trình. Chúng tôi cũng cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Với đôi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư sáng tạo nên những công trình kiến trúc đẹp tô điểm cho cuộc sống thêm màu sắc, sống động cùng thời gian. Những  kiến trúc sư của công ty kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những không gian sống đẹp nhất, hài lòng nhất, luôn được các chủ đầu tư tin cậy và đồng hành trên toàn quốc đúng như thương hiệu “Không gian sống mới”- Kiến trúc Trịnh Gia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cũng như kiến thức chuyên môn, gu thẩm mĩ cao đã đáp ứng cho bạn và gia đình một không gian đáng sống trên khắp dải đất hình chữ S như: thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp cổ điển tại Hưng Yên, Khánh Hòa, Vĩnh Long…thiết kế nhà hàng sân vườn tại Hải Dương, Hưng Yên, Cao Bằng…thiết kế khách sạn đẹp tại Long An, Đồng Tháp, Tuyên Quang… cấp giấy phép xây dựng tại Hải Dương, Hải Phòng…Quý khách còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những không gian sống đẹp và đẳng cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Sự tin tưởng của quý khách hàng, sự ủng hộ của quý khách đã giúp chúng tôi tạo nên nhiều công trình trình đẹp, sang trọng và đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555