Thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng

Đối với công trình nhà ở riêng lẻ được cấp giấy phép xây dựng có thời hạn đã hết thời hạn tồn tại được ghi trong giấy phép nhưng quy hoạch chưa được thực hiện thì chủ sở hữu công trình hoặc người được giao sử dụng công trình đề nghị cơ quan cấp giấy phép xây dựng xem xét gia hạn thời gian tồn tại cho đến khi quy hoạch được triển khai thực hiện. Kiến trúc Trịnh Gia xin bổ sung thời hạn tồn tại công trình được ghi ngay vào giấy phép xây dựng có thời hạn đã được cấp.

Nếu hết thời gian gia hạn giấy phép xây dựng mà chưa khởi công xây dựng thì chủ đầu tư phải nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng mới.

Điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng ở Lào Cai

Quy trình thực hiện điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng ở Lào Cai

08/08/2018 0 1463

Trong nội dung bài viết hôm nay, “Không gian sống mới” – Kiến trúc Trịnh Gia xin cung cấp thông tin về chuyên mục Cấp phép xây dựng. Cụ thể, chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn độc về điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép công trình xây dựng tại Lào Cai. Đây chính là những thông tin rất quan trọng tô điểm không gian sống mới tại Lào Cai về các lĩnh vực như thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự hiện đại nói riêng và thiết kế nhà đẹp nói chung tại Lào Cai.

Quy định gia hạn hoặc cấp lại giấy phép xây dựng ở Hà Giang

Quy định điều chỉnh, gia hạn hoặc cấp lại giấy phép xây dựng ở Hà Giang

08/08/2018 0 1374

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao, nhanh nhạy trong xu hướng thiết kế, luôn đáp ứng sự đòi hỏi của thị trường. Không gian sống mới – Kiến trúc Trịnh Gia luôn luôn sáng tạo trong công việc, tiếp thu những cái hay cái đẹp, giữ gìn những nét đẹp truyền thống để đưa ra những công trình độc đáo vẫn mang những vẻ đẹp riêng. Những mẫu thiết kế khách sạn, thiết kế biệt thự Pháp cổ điển…luôn khẳng định vị thế, luôn được là lựa chọn ưu tiên của chủ đầu tư.

Những lưu ý trong việc cấp lại giấy phép xây dựng công trình

Những lưu ý trong việc cấp lại giấy phép xây dựng công trình tại Hòa Bình

08/08/2018 0 1334

Những không gian sống đẹp, những mẫu thiết kế biệt thự đẹp luôn là sự lựa chọn lí tưởng của các chủ đầu tư, của mọi người. Không gian sống đẹp giúp con người thư giãn, thoải mãi và thỏa sức tận hưởng cuộc sống trong gia đình. Tuy nhiên, để có được những không gian sống đẹp, chỉ với những mẫu thiết kế trên giấy chưa đủ. Chúng ta còn phải hoàn thành các thủ tục quang trọng, Kiến trúc Trịnh Gia xin chia sẻ tới bạn đọc về những lưu ý trong việc cấp lại giấy phép xây dựng công trình tại Hòa Bình.

Thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng công trình ở Bình Định

Thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng biệt thự và công trình tại Bình Định

08/08/2018 0 1287

Ở Bình Định cũng vậy, trong chuyện mục thiết kế biệt thự nhà đẹp chúng tôi xin cung cấp đầy đủ thông tin tới bạn đọc về thủ tục gia hạn, cấp lại giấy phép công trình tại Bình Định.

Quy trình gia hạn giấy phép xây dựng công trình tại Phú Quốc

Quy trình gia hạn giấy phép xây dựng công trình tại Phú Quốc (Kiên Giang)

08/08/2018 0 1496

Để sáng tạo nên một công trình kiến trúc đẹp, đòi hỏi người kiến trúc sư luôn phải học hỏi, tìm tòi sáng tạo, nắm bắt xu hướng của thời đại để có những mẫu thiết kế phù hợp với cá tính của chủ đầu tư. Có được những mẫu thiết kế đẹp là chưa đủ, để hoàn thành một công trình một trong những yếu tố quan trọng cần kể đến đó chính là xin cấp phép xây dựng. Bất kì công trình nào trên cả nước đều như vậy, tuy nhiên ở mỗi tỉnh thành khác nhau chúng ta cần linh động. Vì vậy, đối với bài viết này chúng tôi xin mời bạn đọc đến với quy trình gia hạn giấy phép xây dựng công trình tại Phú Quốc (Kiên Giang).

Quy định gia hạn giấy phép xây dựng công trình ở Phú Yên

Quy định gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ ở Phú Yên

08/08/2018 0 1328

Không gian sống mới – Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi hiểu được những thông tin quan trọng về gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại. Vì vậy, chúng tôi đã cung cấp đến quý độc giả nhiều bài viết và nhận được những phản hồi tích cực. Với nội dung về cấp phép xây dựng công trình tại Phú Yên chúng tôi xin chia sẻ chi tiết tới bạn đọc về quy định gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên.

Quy định gia hạn giấy phép xây dựng nhà ở tại tỉnh Sóc Tăng

Quy định gia hạn giấy phép xây dựng công trình và biệt thự nhà ở riêng lẻ tại Sóc Trăng

08/08/2018 0 1323

Sóc Trăng được coi là một trong những thành phố đẹp ở đồng bằng Sông Cửu Long. Đến Sóc Trăng chúng ta còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp các ngôi chùa nổi tiếng độc đáo như chùa Chén Kiểu, chùa Dơi, lễ hội như đua ghe ngo. Bên cạnh đó, đến với Sóc Trăng trong chuyện mục thiết kế biệt thự của kiến trúc Trịnh Gia hôm nay, chúng tôi xin cung cấp tới bạn đọc đầy đủ thông tin về thủ tục cấp giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại  Sóc Trăng. Những thông tin chi tiết, đây đủ về quy định gia hạn giấy phép xây dựng công trình và biệt thự riêng lẻ tại Sóc Trăng sẽ là những thông tin hữu ích nhất giúp chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ công trình.

Cách để gia hạn giấy phép xây dựng công trình tại Gia Lai?

Làm thế nào để gia hạn giấy phép xây dựng công trình tại Gia Lai?

08/08/2018 0 1302

Trong những năm gần đây, Gia Lai được lựa chọn là một điểm đến cô cùng độc đáo. Vừa được trải nghiệm vừa được ngắm những nét đẹp hoang sơ mộc mạc của núi rừng khó nơi nào có được. Vì vậy, Gia lai thu hút đông đảo khách du lịch và được nhiều người quan tâm. Du lịch phát triển, cơ sở hạ tầng ngày được quan tâm, vì vậy thủ tục về giấy hạn cấp phép xây dựng công trình tại Gia Lai rất được sự quan tâm của các chủ đầu tư cũng như cư dân sinh sống tại Gia Lai.

Hồ sơ gia hạn giấy phép xây dựng nhà ở tại Tuyên Quang

Hồ sơ gia hạn giấy phép xây dựng công trình và biệt thự nhà ở tại Tuyên Quang

08/08/2018 0 1366

Mỗi tỉnh thành đều có những quy định riêng về hồ sơ gia hạn giấy phép xây dụng công trình và biệt thự riêng do linh động với mỗi tỉnh thành cho phù hợp. Vì vậy, trong nội dung hôm nay Kiến trúc Trịnh Gia xin chia sẻ tới bạn đọc về quy trình làm hồ sơ gia hạn giấy phép xây dựng công trình và biệt thự nhà ở tại Tuyên Quang.

Hồ sơ gia hạn giấy phép xây dựng nhà ở tại tỉnh Quảng Bình

Gia hạn giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại Quảng Bình cần hồ sơ gì?

08/08/2018 0 1477

Nhằm tô điểm thành một địa điểm hiện đại, đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu của con người, rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Quảng Bình. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thủ tục cấp giấy phép xây dựng công trình tại Quảng Bình có gì khác so với địa phương khác.

Gia hạn giấy phép xây dựng công trình nhà ở Bà Rịa–Vũng Tàu

Gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ ở Bà Rịa – Vũng Tàu

08/08/2018 0 1643

Kiến trúc Trịnh Gia với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tận tâm tận tình, sáng tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường cùng những nhiều mẫu thiết kế biệt thự là sự lựa chọn lí tưởng của chủ đầu tư  trên cả nước nói chung và ở Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng. Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Bà Rịa – Vũng Tàu là một lĩnh vực mang lại niềm tự hào cho chúng tôi. Để kiến tạo nên những công trình độc đáo, mang lại làn gió mới cho nơi đây thì vấn đề cấp thiết và quan trọng luôn được chú ý đó chính là việc gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thực hiện gia hạn giấy phép xây dựng công trình ở Đồng Nai

Cách thức thực hiện gia hạn giấy phép xây dựng công trình ở Đồng Nai

08/08/2018 0 1240

Không gian sống mới – Kiến trúc Trịnh Gia luôn cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Trong nội dung hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về cách thức thự hiện gia hạn giấy phép xây dựng công trình ở Đồng Nai và giới thiệu thêm một số mẫu điển  hình trong bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của công ty chúng tôi.

Thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng công trình ở Lai Châu

Biệt thự Pháp và thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng công trình ở Lai Châu

08/08/2018 0 1213

Biệt thự Pháp và thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng công trình tại Lai Châu là nội dung được đề cập đến nội dung của “Không gian sống mới” – Kiến trúc Trịnh Gia trong chuyên mục hôm nay. Chúng tôi nhằm cung đến khách hàng những thông tin chính xác, đầy đủ, năm rõ những thủ tục cho việc xây dựng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MẠNG XÃ HỘI CỦA TRỊNH GIA

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555