Hướng dẫn điều chỉnh cấp phép mới

việc bạn tự ý cho tiến hành thi công phần điều chỉnh, công trình đã hoàn thành mà chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép điều chỉnh là trái quy định pháp luật. Hành vi này sẽ bị xử lý vi phạm hành chính, cụ thể đối với hành vi xây dựng gia đình nhà bạn không phù hợp với giấy phép xây dựng thì sẽ bị xử lý vi phạm theo quy định Khoản 5 Điều 13 của Nghị định 121/2013/NĐ-CP về vi phạm quy định về tổ chức thi công xây dựng. Cùng tìm hiểu và tham khảo các kiến thức về điều chỉnh cấp phép xây dựng nhà ở qua các bài viết chính xác của Kiến trúc Trịnh Gia phía bên dưới.

Quy trình điều chỉnh giấy phép xây dựng tại Long Biên Hà Nội

Quy định mới nhất về điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tại quận Long Biên – TP. Hà Nội

10/08/2018 0 2239

Xã hội ngày một phát triển, đáp ứng nhu cầu của con người các quy định về thủ tục xây dựng công trình được nhanh chóng hơn, tuy nhiên ở mỗi địa phương khác nhau sẽ có những quy định khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi cung cấp tới quý độc giả những thông tin mới nhất về điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tại quận Long Biên, Hà Nội đồng thời cung cấp những mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp tại Hà Nội để khách hàng có thể lựa chọn được một không gian sống ưng ý cho gia đình.

Hướng dẫn điều chỉnh giấy phép xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tại TP. Hồ Chí Minh

10/08/2018 0 1566

Hồ Chí Minh là thành phố lớn, là trung tâm kinh tế và văn hóa lớn của cả nước. Vì vậy, các công trình xây dựng ở đây rất phát triển, đáp ứng nhu cầu đời sống của con người. Một trong những thành phố lớn của cả nước, thủ tục cấp giấy phép xây dựng công trình càng quan trọng. Để công trình được đảm bảo tiến độ, nhanh chóng đi vào hoàn thiện, chúng tôi xin cung cấp tới các bạn thủ tục điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép xây dựng nhà ở đô thị và điều chỉnh mới nhất 2018

Giấy phép xây dựng nhà ở đô thị và những điều chỉnh mới nhất 2018

10/08/2018 0 1597

Trong bài viết này công ty kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi xin được cung cấp thông tin về giấy phép xây dựng nhà ở đô thị và những điều chỉnh mới nhất 2018. Đây là vấn đề luôn được chúng ta quan tâm vì vậy chúng ta thường xuyên phải cập nhật thông tin theo những điều chỉnh mới nhất của văn bản Nhà nước.

Điều chỉnh cấp lại giấy phép xây dựng nhà ở tại Kiên Giang

Điều chỉnh thủ tục cấp lại giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại nông thôn tại Kiên Giang

10/08/2018 0 1539

Điều chỉnh thủ tục cấp lại giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại nông thôn tỉnh Kiên Giang là nội dung được công ty kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi đề cập nhằm mang lại những thông tin hữu ích nhất tới bạn đọc. Đồng thời chúng tôi cung cấp thêm những mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Kiên Giang để quý độc giả tham khảo, lựa chọn.

Điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình, nhà ở tại Vũng Tàu

Điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Vũng Tàu

10/08/2018 0 1834

Không gia sống mới Kiến trúc Trịnh Gia xin giới thiệu tới các bạn các mẫu thiết kế nhà đẹp, cũng trong phần này chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin về việc thiết kế biệt thự tại Vũng Tàu và thủ tục cấp phép xây dựng cấp phép xây dựng tại địa phương.

Điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng ở Đắk Nông

Cập nhật điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng công trình tại Đắk Nông

10/08/2018 0 1402

Xã hội ngày một phát triển, đời sống của con người càng được nâng cao và chú trọng. Vì vậy, lĩnh vực thiết kế biệt thự rất được ưa chuộng và được các chủ đầu tư chọn lựa. Cùng với các thành công khác trên cả nước, công ty Kiến trúc Trịnh Gia cũng thiết kế ở nhiều thị trường mới và có nhiều tiềm năng phát triển. Thị trường chúng tôi nhắc đến sau đây là thiết kế nhà đẹp tại Đắk Nông.  Những công trình được kiến trúc sư sáng tạo độc đáo, theo sát từng bước nhằm được hiệu quả tốt nhất mang lại sự hài lòng nhất đối với chủ đầu tư.

Điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng ở Lào Cai

Quy trình thực hiện điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép xây dựng ở Lào Cai

08/08/2018 0 1488

Trong nội dung bài viết hôm nay, “Không gian sống mới” – Kiến trúc Trịnh Gia xin cung cấp thông tin về chuyên mục Cấp phép xây dựng. Cụ thể, chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn độc về điều chỉnh, gia hạn và cấp lại giấy phép công trình xây dựng tại Lào Cai. Đây chính là những thông tin rất quan trọng tô điểm không gian sống mới tại Lào Cai về các lĩnh vực như thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự hiện đại nói riêng và thiết kế nhà đẹp nói chung tại Lào Cai.

Những lưu ý trong việc cấp lại giấy phép xây dựng công trình

Những lưu ý trong việc cấp lại giấy phép xây dựng công trình tại Hòa Bình

08/08/2018 0 1354

Những không gian sống đẹp, những mẫu thiết kế biệt thự đẹp luôn là sự lựa chọn lí tưởng của các chủ đầu tư, của mọi người. Không gian sống đẹp giúp con người thư giãn, thoải mãi và thỏa sức tận hưởng cuộc sống trong gia đình. Tuy nhiên, để có được những không gian sống đẹp, chỉ với những mẫu thiết kế trên giấy chưa đủ. Chúng ta còn phải hoàn thành các thủ tục quang trọng, Kiến trúc Trịnh Gia xin chia sẻ tới bạn đọc về những lưu ý trong việc cấp lại giấy phép xây dựng công trình tại Hòa Bình.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MẠNG XÃ HỘI CỦA TRỊNH GIA

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555