Quy định gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ ở Phú Yên

08/08/2018 0 1166
Chia sẻ bài viết

Không gian sống mới – Kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi hiểu được những thông tin quan trọng về gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại. Vì vậy, chúng tôi đã cung cấp đến quý độc giả nhiều bài viết và nhận được những phản hồi tích cực. Với nội dung về cấp phép xây dựng công trình tại Phú Yên chúng tôi xin chia sẻ chi tiết tới bạn đọc về quy định gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên.

Chúng tôi luôn nắm bắt kỹ các quy định thực hiện, nhằm thực hiện nhanh chóng, dễ dàng về việc đề nghị cấp giấy phép xây dựng nói chung và đề nghị gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại đô thị nói riêng. Ở bất kì tỉnh thành nào cũng vậy, việc gia hạn giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên có gì khác biệt, và cần được quan tâm. Sau đây chúng tôi xin gửi đến những thông tin đã được tổng hợp chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu nhất để quý độc giả theo dõi. Kiến trúc Trịnh Gia cũng xin giới thiệu dến bạn đọc nhiều mẫu thiết kế biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại, lâu đài kiến trúc Pháp cổ điển để bạn đọc theo dõi.

Trình tự thực hiện gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên

Bước 1: Chủ đầu tư nộp 01 bộ hồ sơ đề nghị gia hạn, cấp lại giấy phép xây dựng cho cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng.

Bước 2: Sau khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng có trách nhiệm xem xét gia hạn giấy phép xây dựng hoặc cấp lại giấy phép xây dựng.

Bước 3: Trả kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Xây dựng.

– Nộp Giấy biên nhận;

– Ký nhận kết quả.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Sáng từ 7h-11h30; chiều từ 13h30-17h (trừ chiều thứ bảy, ngày chủ nhật và Lễ, Tết).

Cách thức thực hiện gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại đô thị của Phú Yên

 • Chủ đầu tư gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Xây dựng, số 02A Lý Tự Trọng, thành phố Tuy Hòa.

Số lượng và thành phần hồ sơ gian hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên

 1. a) Thành phần hồ sơ:

– Đơn đề nghị gia hạn giấy phép xây dựng theo mẫu tại Phụ lục số 2 Thông tư số 15/2016/TT-BXD;

– Bản chính giấy phép xây dựng đã được cấp;

 1. b) Số lượng hồ sơ:
 • 01 (bộ)

Thời gian giải quyết, kinh phí và các vấn đề khác của gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên

 1. a) Thời hạn giải quyết:

– Điều chỉnh giấy phép xây dựng: Không quá 10 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

– Gia hạn, cấp lại giấy phép xây dựng: Không quá 05 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

 1. b) Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính:
 • Chủ đầu tư.
 1. c) Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

– Cơ quan có thẩm quyền quyết định: UBND cấp tỉnh.

– Cơ quan được ủy quyền, phân cấp thực hiện: Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên.

– Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Xây dựng Phú Yên.

– Cơ quan phối hợp: Không.

 1. d) Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:
 • Giấy phép xây dựng được gia hạn
 1. e) Lệ phí:
 • 10.000 đồng/ 1 gia hạn.
 1. f) Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:
 • Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng theo quy định tại Phụ lục số 2 Thông tư số 15/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về cấp giấy phép xây dựng.
 1. g) Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:

– Luật Xây dựng số 50/2014/QH13 ngày 18/6/2014;

– Nghị định số 59/2015/NĐ-CP ngày 18/6/2015 của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng;

– Thông tư số 15/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về cấp giấy phép xây dựng.

– Quyết  định số: 1433/2007/QĐ-UBND ngày 09/8/2007 của UBND Tỉnh về việc quy định mức thu lệ phí cấp giấy phép xây dựng.

Trên đây là những thông tin về thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng công trình và nhà ở riêng lẻ tại Phú Yên, công ty kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin hữu ích gửi tới độc giả trong những nội dung tiếp theo tạo hiệu quả cho công trình. Chúng tôi cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Với đôi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư sáng tạo nên những công trình kiến trúc đẹp tô điểm cho cuộc sống thêm màu sắc, sống động cùng thời gian. Những  kiến trúc sư của công ty kiến trúc Trịnh Gia chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những không gian sống đẹp nhất, hài lòng nhất, luôn được các chủ đầu tư tin cậy và đồng hành trên toàn quốc đúng như thương hiệu “Không gian sống mới”- Kiến trúc Trịnh Gia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cũng như kiến thức chuyên môn, gu thẩm mĩ cao đã đáp ứng cho bạn và gia đình một không gian đáng sống trên khắp dải đất hình chữ S như: thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Bắc Giang, Kiên Giang… thiết kế không gian văn phòng tại Nha Trang, Quàng Bình, Quảng Trị,… thủ tục cấp phép xây dựng khách sạn tại Cần Thơ, Lạng Sơn,  Cao Bằng…thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng…Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những không gian sống đẹp và đẳng cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Sự tin tưởng của quý khách hàng, sự ủng hộ của quý khách đã giúp chúng tôi tạo nên nhiều công trình trình đẹp, sang trọng và đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Công ty CP kiến trúc và xây dựng Trịnh Gia - kientructrinhgia.vn

Kiến trúc trịnh gia với 15+ năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!

Gọi ngay: 0941.518.555
0941.518.555
0363.518.555